Hotline

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Khánh Chi

Ngày đăng : 2014-10-06 02:10:14

Với 735 TOEIC, tuy không phải quá cao nhưng với Khánh Chi, cô bạn đến từ mảnh đất Lào Cai xa xôi, số điểm này là minh chứng cho một quá trình nỗ lực và cố gắng với việc học tập ở môi trường Đại Học. Khánh Chi chia sẻ: “Từ cấp 3 lên Đại Học, từ miền núi đến thành phố lớn nên mình đã rất khó khăn trong việc bắt kịp với bạn bè trong lớp. Nhưng nhờ tình cờ gặp được Multi Language thì trình độ Tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều, giúp mình cảm thấy tự tin hơn trong học tập và apply các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt nhờ số điểm ấy mình cũng được 10.0 với các môn Tiếng Anh cơ sở tại trường, nên bảng điểm của mình “long lanh” hơn rất nhiều.”

[caption id="attachment_2341" align="aligncenter" width="500"] Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Khánh Chi[/caption]

Nói về kinh nghiệm học và Luyên thi TOEIC, Khánh Chi cho biết: Mình ở một huyện miền núi Lào Cai nên không có cơ hội tiếp xúc với những quyển giáo trình TOEIC chứ đừng nói là luyện nghe nói. Mình cũng không có điều kiện để đi học những khóa học đắt đỏ, nhưng một lần đọc Nội san Sức trẻ của trường Đại Học Ngoại Thương mình thấy một bài giới thiệu về học bổng, giảm học phí cho tân Sinh Viên được điểm cao của trung tâm Multi Language (màu xanh nõn chuối vô cùng nổi bật, đập vào mắt ngay ấy). Với số điểm 25, mình được giảm 50% cho khóa học Luyện thi  TOEIC nên mình đã quyết định tham gia để có được chứng chỉ quốc tế này.

[caption id="attachment_2342" align="aligncenter" width="350"] Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Khánh Chi[/caption]

Để luyện thi TOEIC phần Listening, mình bắt đầu với các clip VOA, vì những clip này tốc độ chậm vừa phải, nói dễ nghe, lại có text script. Từ chỗ phải đọc sub mới hiểu, mình dần dần nghe không sub và viết lại những gì nghe được ra giấy rồi so sánh xem chỗ nào sai, chỗ nào không nghe được, rồi nghe đi nghe lại từ khó đấy cho đến lúc thuộc thì thôi.

Mình cũng khuyên các bạn nên thi thử TOEIC để biết trình độ hiện tại của mình. Hầu hết các bạn thường không biết trình độ hiện tại của mình thế nào khi bắt đầu học TOEIC, thậm chí không biết hoặc rất mơ hồ về TOEIC. Điều này thực sự là vấn đề nguy hiểm. Bởi nếu biết được trình độ tiếng Anh, thì bạn mới xác định được chiến lược học cũng như mục tiêu đạt được bao nhiêu điểm trong thời gian bao lâu. Nếu hiện tại bạn được 250 điểm TOEIC và muốn đạt được 600 điểm TOEIC trong 6 tháng, chắc hẳn bạn cần có một chiến lược  

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử