Hotline

Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

Ngày đăng : 2014-10-13 02:34:26

Proflie Hoa Hồng Nhung
Tốt nghiệp đại học RMIT
Học bổng: 5000 GBP (170 triệu)
Khóa học Master – University of Southampton
Dành điểm cao IELTS để xin học bổng du học tại Anh.
IELTS 7.5 (kỹ năng 8.5 Listening, 7.5 reading, 6.5 writing, 6.5 speaking)

Yêu thích nền văn hóa và đất nước Anh ngay từ khi còn nhỏ, cô gái có cái tên rất đẹp – Hồng Nhung luôn trau dồi khả năng ngoại ngữ và cố gắng hoàn thành thật tốt kết quả học tập tại trường. Tuy nhiên, chặng đường đến với nước Anh của cô gái bé nhỏ này không trải toàn hoa hồng.

Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

Vốn sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, Hồng Nhung dự định ngay sau khi tốt nghiệp đại học RMIT sẽ lên đường đi du học Anh. Là một cô gái thích tự lập, Nhung luôn cố gắng để có thể xin được học bổng du học nhằm tiết kiệm chi phí cho ba mẹ đồng thời khẳng định bản thân mình.

Với quyết tâm lớn như vậy, Nhung có một kế hoạch chi tiết dành học bổng ngành thạc sỹ từ việc lựa chọn trường học phù hợp, chuẩn bị chứng chỉ IELTS điểm cao.

Nhung chia sẻ rằng: “Một số bạn nghĩ rằng chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ có thời hạn nên đến sát thời điểm chuẩn bị đi du học mới luyện thi IELTS. Điều đó khá là nguy hiểm vì nếu gần đến lúc nộp hồ sơ mà điểm IELTS không được như ý muốn sẽ rất khó dành được học bổng. Tuy mình được học tại đại học RMIT – một trường đào tạo bằng ngoại ngữ tuy nhiên nếu không trau dồi thường xuyên thì khả năng ngoại ngữ của mình sẽ bị mai một rất nhanh”.

Qua sự giới thiệu của bạn bè, Nhung biết rất nhiều các học viên của Trung tâm ngoại ngữ Multi Language đạt điểm số IELTS cao nhận được sự hỗ trợ khi trong việc tìm kiếm các suất học bổng du học tại nước ngoài. Hồng Nhung đăng ký ngay khóa học IELTS cấp tốc củng cố kiến thức IELTS dành cho những học sinh có nhu cầu du học. Không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô tại Multi Language Nhung đạt điểm số IELTS 7.5. Với mức điểm IELTS xuất sắc, Multi Language đã giới thiệu Nhung qua Văn phòng Tư vấn du học VNPC để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Sau khi hoàn tất hồ sơ và xin thư mời nhập học, Nhung rất hạnh phúc khi dành được suất học bổng 5000 GBP học Master tại Đại học Southampton – Anh Quốc.

Nhung chia sẻ: “Mình thấy Multi Language là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay. Multi Language có đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm, thường xuyên luyện các khóa IELTS cấp tốc cho học sinh du học. Hơn nữa Multi Language còn giúp các học viên đạt điểm cao IELTS có cơ hội dành được các suất học bổng du học hấp dẫn”.

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao:

Về kỹ năng Listening: Hầu hết các trường đại học tại Anh Quốc đều yêu cầu mức 6.5 IELTS để được nhập học, tuy nhiên để dành được học bổng của các trường quốc tế điểm IELTS phải cao hơn tiêu chuẩn nhiều đa phần IELTS phải từ 7.0 trở lên. Hơn nữa bạn phải thật tự tin về khả năng tiếng trong khi phỏng vấn với trường để có thể dành học bổng. So với các kỹ năng khác kỹ năng listening của Nhung không tốt bằng, nên bạn rất lo lắng về việc phỏng vấn bằng tiếng anh. Không chỉ chịu khó tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa bằng tiếng Anh tại Multi Language và tích cực trao đổi bài học với giáo viên nước ngoài chỉ trong thời gian ngắn học tại trung tâm bạn có thể đạt điểm kỹ năng nghe lên tới 8.5 một điểm số rất cao.

Về kỹ năng Reading: Mỗi ngày Nhung đều dành 20 – 30 phút đọc các bài báo tiếng Anh (trên mạng, hoặc báo giấy, tạp chí,…) đồng thời thường xuyên rèn luyện với giáo viên để có thể sửa lỗi kịp thời và nâng cao từ vựng cho phần Writing.

Về kỹ năng Writing: Nhung thường xuyên tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS cũng như các buổi thi thử IELTS ở Multi Language.

Về kỹ năng Speaking: Nhung nói tiếng anh khá tốt, tuy nhiên nhược điểm của bạn là phát âm chưa chuẩn. Tham gia học tại Multi Language bạn được các giáo viên tại trung tâm luyện tập rất nhiều giúp bạn có thể phát âm chuẩn giọng Anh. Ngoài ra Nhung còn thường xuyên nghe đài BBC hàng ngày để quen với giọng người Anh.

Sắp tới, Hồng Nhung sẽ lên đường du học Anh thực hiện ước mơ của mình. Multi Language xin chúc bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy David Morrow

  Thầy David Morrow

 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử