Hotline

Nguyễn Hoàng Kim Ngọc - IELTS 7.0 sau 20 buổi học

Ngày đăng : 2013-12-30 02:06:37

Nguyễn Hoàng Kim Ngọc sinh ra trong gia đình cả bố mẹ là cán bộ nhà nước và làm việc trong môi trường không sử dụng nhiều tiếng Anh. Nhưng ngay từ nhỏ Ngọc đã bộc lộ năng khiếu về ngôn ngữ và yêu thích môn tiếng Anh. Trong suốt 9 năm học ở trường THCS Thăng Long, em luôn đạt học sinh giỏi và nổi bật là môn tiếng Anh với kết quả gần tuyệt đối. Với năng khiếu vốn có cộng với sự chăm chỉ, Ngọc đã dễ dàng thi vào trường chuyên ngữ, thuộc trường ĐH Ngoại Ngữ Quốc Gia. Hai năm học tại trường, lớp 10 và 11, Ngọc luôn là niềm tự hào của gia đình vì kết quả học tập của em luôn đạt xuất sắc.

Ấp ủ ước mơ đi du học để được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và học hỏi những tiến bộ của Thế Giới, Ngọc xác định tiếng Anh là một trong những công cụ không thể thiếu, chính vì thế em đã tìm đến Multi Language. Khi đến Trung Tâm ngoại ngữ Multi Language, Nguyễn Hoàng Kim Ngọc làm bài kiểm tra đầu vào đạt kết quả IELTS 5.5. Đây là kết quả mà không phải học sinh lớp 11 nào cũng đạt được. Sở hữu tố chất thông minh, năng khiếu tiếng Anh và sự chăm chỉ, đối với Ngọc, ngữ pháp, từ vựng và  kỹ năng viết không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, Ngọc lại hơi nhút nhát, ít nói và không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Những ngày đầu học tại Multi Language Ngọc rất ngại đứng trước lớp thuyết trình. Với sự động viên của cô giáo, các bạn và nhân viên tại Trung Tâm, Ngọc từng bước có những thay đổi tích cực, em mạnh dạn hơn, thích nói tiếng Anh hơn và tận dụng mọi cơ hội để được nói tiếng Anh. Vậy là sau hơn 20 buổi học luyện thi IELTS, Ngọc đã thật sự đạt được bước đột phá khi em tự tin nói tiếng Anh và bạo dạn hơn rất nhiều. Nếu như ai tiếp xúc với một cô bé Ngọc trước khi đến Multi Language và cô bé Ngọc sau khi đến Multi Language thì đều thật sự ngạc nhiên và bất ngờ trước thay đổi vượt bậc của em.

Đến ngày đi thi IELTS , Ngọc rất tự tin và quyết tâm làm bài thật tốt để đạt được kết quả cao và không phụ lòng mong mỏi của mọi người dành cho em. Ngày được thông báo kết quả, Ngọc đạt IELTS 7.0 đã gây sự ngạc nhiên cho tất cả mọi người và bản thân em cũng rất bất ngờ trước kết quả của mình vì chỉ sau thời gian ngắn đã đạt được số điểm cao như vậy. Thành tích của Ngọc đã thay em nói lời cảm ơn tới Multi Language, được hỏi về cảm tưởng khi biết kết quả thi, Ngọc nói “Multi Language thật sự là một môi trường học lý tưởng cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ. Multi Language gần như là gia đình thứ hai của em bởi sự thân thiện, chăm sóc ân cần của đội ngũ nhân viên và sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên tại đây.”

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử