Hotline

Nguyễn Thị Thảo tham gia học tiếng Nhật tại Multi Language đạt thành tích xuất sắc chỉ với hơn 1 tháng

Ngày đăng : 2013-12-30 01:53:46

Nguyễn Thị Thảo tham gia học tiếng Nhật tại Multi Language đạt thành tích xuất sắc chỉ với hơn 1 tháng, 60 giờ/30 buổi, đạt chứng chỉ Nat – test, 131/180 điểm. Một kết quả cực kỳ ngạc nhiên với bất kì một ai vì trước đó Thảo chưa biết một chữ tiếng Nhật. Tất cả chỉ là tờ giấy trắng.

Một cô gái mảnh dẻ, xinh đẹp, là con thứ 3 trong gia đình nghèo, Thảo ra Hà Nội với 2 bàn tay trắng nhưng em vẫn luôn động viên bố mẹ hãy yên tâm vì em đã đến tuổi trưởng thành. Em tốt nghiệp THPT năm 2010, em không tham gia thi đại học mà ra Hà Nội tìm việc làm. Em được nhận vào làm lễ tân ở nhà hàng Vạn Tuế trên phố Thái Thịnh. Ở đây, em được biết đến Văn phồng tư vấn du học chuyên nghiệp VNPC có Trung tâm ngoại ngữ Multi Language, đối diện với nơi em làm việc. Tháng 3/2012 em quyết định đi du học Nhật Bản, khoa kinh tế với chương trình vừa học, vừa làm. Lý do rất đơn giản: em mê kinh tế và muốn học ở đất nước mặt trời mọc. Để học khoa kinh tế thì yêu cầu tối thiểu phải có chứng chỉ Nat – test nhưng thời gian chuẩn bị quá ngắn nên em không biết quyết định ra sao. Em đang lung túng tìm đường.

Nguyễn Thị Thảo tham gia học tiếng Nhật tại Multi Language đạt thành tích xuất sắc

Nguyễn Thị Thảo đạt  Nat-Test 130/180 điểm Thật may, em được các nhân viên tư vấn tại  Trung tâm ngoại ngữ Multi Language chọn cho em một khóa học tiếng Nhật cấp tốc. Em đăng kí một khóa học 60 giờ/ 30 buổi. Từ khi học tại Multi Language, Thảo ngày đêm chuyên cần học từng nét chữ, từng quy tắc tiếng Nhật và một núi từ vựng, văn phạm và cách phát âm. Càng học Thảo càng thấy khó. Nhiều hôm đi làm về mệt, em chỉ muốn ngủ luôn, không muốn chạm đến sách vở nhưng nghĩ đến bố mẹ, cô giáo và sự mong đợi của Multi Language. Em quyết tâm hơn. Em học ngày học đêm, chỗ nào không hiểu, em hỏi cô. Em học mọi nơi mọi lúc. Em không để cho thời gian trôi đi lãng phí. Cô giáo phải ngạc nhiên về sự tiến bộ từng ngày của em. Lượng bài tập về nhà rất nhiều nhưng em luôn hoàn thành xuất sắc. Em thi ngày 8/4/2012 và ngày vui đã đến với em. Tất cả mọi người vây quanh em để chúc mừng. Em phá kỉ lục, chỉ hơn một tháng có được chứng chỉ NAT – TEST. Em chạy ngay sang phòng đào tạo và nói:“ Em rất vui và hạnh phúc. Em đã quyết định đúng khi chọn Multi Language. Em thích nhất mô hình đào tạo ở đây: giờ học linh hoạt, lớp học ít người. Mô hình này rất phù hợp với người đi làm, không ấn định thời gian. Em cảm ơn Multi Language. Cảm ơn cô giáo đã nhiệt tình dậy dỗ em trong thời gian qua.”  

Chính sách học viên tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình luyện thi IELTS, TOEIC sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Ngoài ra các bạn còn được các chế độ khác:

Miễn phí thi thử Toeic, thi thử ielts tại trung tâm, Miễn phí tư vấn thông tin du học, học bổng du học các nước, Tặng vé sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh trị giá 100k

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử