Hotline

Tìm hiểu cách luyện thi TOEIC của Thu Hằng chỉ sau 18 buổi đạt 895 điểm

Ngày đăng : 2014-09-16 07:28:01

Với nỗ lực luyện thi TOEIC không ngừng, Thu Hằng đã bứt phá đạt mức điểm 895 chỉ sau 18 buổi, mặc dù mục tiêu ban đầu của Hằng chỉ là 700 thôi. Từ mức điểm đầu vào là 550, tăng 345 điểm là một thành công quá bất ngờ với cô bạn nhỏ nhắn này, mặc dù bên cạnh việc học tập ở trường, bạn ấy còn tham gia rất nhiều hoạt động và công việc bên ngoài nữa.

Hằng cho biết: “Mình khá bận rộn với công việc làm thêm và học tập ở trường, bên cạnh đó mình còn hoạt động trong các câu lạc bộ  tiếng Anh nữa nên không thể sắp xếp thời gian ôn tập nhiều được. Mỗi tuần mình chỉ có thể dành thời gian luyện thi  TOEIC  khá hạn chế, nhưng đi học, đi làm về là lại thấy mệt mỏi, không muốn mở sách vở ra nên mình quyết định đến với trung tâm ngoại ngữ Multi Language để có một khoảng cố định chứ nếu không thì sẽ lười ra mất. ”

Tìm hiểu cách luyện thi TOEIC của Thu Hằng chỉ sau 18 buổi

Sau khi luyện thi TOEIC một thời gian ở trung tâm Multi Language  mình đã được thầy cô tận tình chỉ ra điểm yếu của mình là phần đọc Part 7, vì mình không tập trung khi đọc đoạn văn nên rất lơ đãng, không đọc hết bài hoặc đọc hết mà không hiểu, vì thế mình đã xin các thầy cô cho riêng bài tập về Reading Comprehension. Mà không chỉ riêng mình, các bạn trong lớp đều được quan tâm nhiệt tình, sĩ số lớp ít nên thầy cô luôn quan tâm đến từng người, giao bài riêng về những phần còn yếu kém, nhờ vậy điểm đọc của mình đã tiến bộ rất nhiều! Việc đọc cũng giống như ghép hình vậy, mỗi câu cho mình một thông tin như một miếng hình, ghép các hình nhỏ này lại ta được bức tranh tổng thể. Khi đọc hiểu cần tìm hiểu mối quan hệ giữa các câu với nhau (đa phần là ý chính đi trước, ý phụ mô tả thêm đi sau) khi đó thì dần dần kỹ năng đọc sẽ được cải thiện và tốc độ sẽ nhanh hơn.

Nếu không có điều kiện đến với Multi Language, bạn có thể tự tìm cho mình một người thầy, một người anh, một người bạn để giúp đỡ mình. Đó phải là người hiểu bạn, hiểu những khó khăn bạn gặp phải, hiểu tâm lý của bạn, mong muốn của bạn,.. Người thầy ấy cũng phải có kinh nghiệm: ngoài khả năng tiếng Anh, sẽ tuyệt vời hơn nếu người đó có kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, biết cách hỗ trợ và động viên bạn…Và điều quan trọng nhất là phải có tâm: nhiệt tình, hết lòng vì sự tiến bộ của bạn. Có một người hỗ trợ như vậy sẽ giúp bạn học và thi TOEIC hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ có người giải thích cho bạn những điều bạn chưa hiểu, hướng dẫn, cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích khác,… Người đó còn là người động viên, truyền lửa, là chỗ dựa tinh thần giúp bạn vững vàng, tự tin hơn trong học tập. Mình cảm thấy rất may mắn đã tìm được không những một, mà rất nhiều những người như vậy ở Multi Language!

Chính sách học viên tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình luyện thi IELTS, TOEIC sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Ngoài ra các bạn còn được các chế độ khác:

Miễn phí thi thử Toeic, thi thử ielts tại trung tâm, Miễn phí tư vấn thông tin du học, học bổng du học các nước, Tặng vé sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh trị giá 100k

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử