Hotline

Trần Đức Anh – IELTS 6.0 trong 2 tháng

Ngày đăng : 2013-12-30 02:02:01

Dáng người thấp nhỏ, gương mặt hiền lành, ít nói luôn nở nụ cười thân thiện, đó là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Trần Đức Anh - Cậu học sinh đã đạt IELTS 6.0 trong vòng 2 tháng.

Trần Đức Anh sinh năm 1995 - học sinh trường PTTH Nguyễn Huệ, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ là cán bộ nhà nước. Dù là con một trong gia đình, Đức Anh không hề được bố mẹ nuông chiều, bố mẹ rất nghiêm khắc với Đức Anh trong chuyện học tập. Khi học ở trường chuyên Nguyễn Huệ, Đức Anh học ban A và liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 10 năm. Theo như đánh giá của đội ngũ nhân viên Multi Language, Đ.Anh đến làm bài kiểm tra test đầu vào chỉ là một học sinh bình thường, tiếng Anh không giỏi, em không tập trung nhiều vào môn này và không thích lắm. Vì tương lai của con sau này, bố mẹ Đức Anh đã quyết định cho em đi du học tại  NewZealand. Từ chương trình THPT, Đức Anh muốn xin học bổng 50% học phí mà trường yêu cầu phải có IELTS ít nhất 6.0, vì thế em và gia đình vô cùng lo lắng. Khi đến VNPC làm thủ tục du học, bố của em đã chia sẻ những lo lắng về trường hợp của con mình với các cán bộ phụ trách của Multi Language và đã an tâm hơn khi Multi Language cam kết sẽ giúp em đạt chỉ tiêu IELTS như yêu cầu của trường tại New Zealand.

Trần Đức Anh – IELTS 6.0 trong 2 tháng

Bắt đầu từ ngày 20/6/2011, em đăng kí học ngay một khóa học cấp tốc IELTS trong vòng 2 tháng, tuần học 5 buổi tai Multi Language. Sáng sáng, em bắt xe buýt từ Hà Đông đến 38 Thái Thịnh. Em được thầy giáo hết mình hướng dẫn dạy em hàng ngày, thầy đã truyền thụ cho em kiến thức và tình yêu với môn tiếng Anh. Đức Anh đã không phụ lòng thầy cô, em cần cù, chịu khó và sự bứt phá mạnh mẽ, Đ.Anh đã có những bước nhảy “Ma ra tong” thật ngoạn mục: Kết thúc 2 tháng học liên tục, em thi IELTS tại IDP và đạt được kết quả IELTS 6.0 như mục tiêu đề ra.

Chia sẻ về kinh nghiệm của mình, Đức Anh cho biết: ""Du học nước ngoài là ước mơ từ lâu của em, vì vậy bản thân em xác định bắt buộc mình phải đạt đủ điểm và không thể để lỡ cơ hội này. Em bắt đầu lên kế hoạch học tập cụ thể cho mình. Với mỗi buổi học, em tập trung nghe giảng, take note tất cả các các key tips mà thầy giáo nhắc tới và cố gắng vận dụng triệt để vào các bài thực hành. Em cũng dành ra mỗi ngày thêm 4 tiếng để làm bài tập về nhà và ôn luyện thêm. Em viết các từ mới, những điều cần chú ý lên các mảnh giấy nhỏ và dán quanh nhà, điều này giúp em có thể nhìn và ghi nhớ vào tâm trí rất dễ dàng. Theo gợi ý của thầy giáo, hàng ngày em xem kênh bbc.co.uk, cnn.com, discovery, hay HBO, Star Movie, MTV ....và bắt chước theo vừa để thư giãn hơn mà vẫn tiếp thu và phản xạ tiếng anh nhanh hơn...” Trao đổi với chúng tôi, bố em không giấu nổi niềm tự hào về cậu “ấm” của mình: “Tôi rất vui và phấn khởi khi đã tìm cho cháu được địa chỉ tiếng Anh tốt, tôi thích nhất là chương trình đào tạo đặc biệt, phục vụ cho mọi cá nhân, học sinh bất kì thời gian nào và chất lượng thì tốt. Tôi rất hài lòng!”

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử