Hotline

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014

Ngày đăng : 2014-12-23 02:32:23

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014 với Topic: “TELEGRAPHY” – Thần giao cách cảm. Bạn có tin vào thuyết “thần giao cách cảm”? Bạn đã từng có chung suy nghĩ với một người khác mà không cần phải nói ra, viết ra, hoặc sử dụng bất kỳ hình thức giao tiếp thông thường nào? Chủ đề buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh Galec tại trung tâm ngoại ngữ Multi Language -30 Yên Lãng hôm nay chính là về “thần giao cách cảm”.

Như thường lệ, 6h30, các thành viên đã có mặt đầy đủ tại phòng sinh hoạt chung. Trước khi buổi sinh hoạt diễn ra, các thành viên cũ và mới có 10’ để làm quen và tự giới thiệu bản thân. Sau đó, không khí buổi sinh hoạt bắt đầu nóng lên bằng một trò chơi rất thú vị. Trờ chơi mang tên: “ Đọc suy nghĩ”, được chơi theo nhóm. Tất cả các thành viên trong phòng sinh hoạt được đánh số 1, 2, 3 cho đến hết. Luật của trò chơi như sau:

Số 1 làm việc với số 2, số 3 làm việc với số 4… cho đến cặp cuối cùng.

Mỗi thành viên được đưa một tờ giấy trắng.

Mỗi thành viên suy nghĩ về những gì cô ấy/anh ấy đang suy nghĩ, tương tự thành viên còn lại cũng suy nghĩ và viết 2 câu vào tờ giấy bắt đầu bằng câu “I was thinking” và “She/he was thinking…”

Và đây là một số câu tương đối hài hước của các nhóm.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014 Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014

Thật đáng ngạc nhiên khi có một cặp đôi đoán chính xác suy nghĩ của nhau. Mr. Phú (số 15) viết về Mr. Giang (số 16): “Cô ấy đang nghĩ về việc cô ấy sẽ đưa cho anh ta bao nhiêu tiền”. Tuy nhiên, Mr. Giang nói rằng thật sự bạn ấy “đang nghĩ về Ms. Ngọc Hà”.

Sau phần trò chơi, chúng tôi nhanh chóng chuyển sang phần thảo luận. Mọi người dường như rất háo hức với việc luyện tập tiếng Anh thông qua việc thảo luận này:

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014 Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh của nhóm 1,2 ngày 4/12/2014 Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014 Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh của nhóm 3, 4, 5 ngày 4/12/2014

Sau khi thảo luận trong nhóm, chúng tôi chuyển sang phần thuyết trình:

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014 Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 4/12/2014

Mr. Tu raised his voice, sharing his grandmother’s and his brother’s stories. Right after he’d just finished, listeners rushed to raise questions expressing their high level of curiosity to his stories.

8:15p.m. the workshop was wrapped up. We would like to say “THANK YOU” to our beloved members for always supporting us. Hope to see you every Thursday!

Cựu Top 10 Wordstorm Mr. Tú tiếp tục chia sẻ về câu chuyện của bà ngoại và anh trai của bạn ấy. Ngay sau khi bạn ấy hoàn thành bài nói, các thành viên ngay lập tức đưa ra các câu hỏi thể hiện sự tò mò cao độ đối với câu chuyện của Mr. Tú.

Do giới hạn về thời gian nên 8h15, buổi sinh hoạt đã khép lại, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đối với các thành viên của câu lạc bộ. Hi vọng rằng chúng tôi tiếp tục gặp lại tất cả các bạn trong các buổi thuyết trình tiếp theo.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử