Hotline

Buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh ngày 10/7/2014

Ngày đăng : 2014-07-17 03:20:02

Trong tuần vừa qua tại Multi Language đã diễn ra buổi sinh hoạt sôi nổi của câu lạc bộ Galec với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên Multi Language. Mặc dù trời mưa rất to, nhưng các bạn học viên với niềm yêu thích tiếng Anh đã không quản đường xá xa xôi vẫn đến tham gia buổi sinh hoạt đầy đủ và đúng giờ.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh Galec tại Multi Language ngày 10/7/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh Galec tại Multi Language ngày 10/7/2014

Với chủ đề được cho là khá thú vị “Vietnamese Shopping Culture – Văn hoá mua sắm của người Việt” cùng với sự dẫn dắt của MC Giang Dao duyên dáng, xinh xắn trong bộ trang phục người nông dân Miền Tây càng làm cho buổi sinh hoạt thêm phần hấp dẫn và thú vị.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh Galec tại Multi Language ngày 10/7/2014

Mở đầu buổi sinh hoạt, Ms. Giang đã tổ chức một trò chơi nho nhỏ để khuấy động phong trào. Trò chơi cực kỳ hài hước đã mang lại rất nhiều tiếng cười và kiến thức bổ ích cho các bạn học viên.

Sau khi trò chơi kết thúc, MC Giang Dao đã chia các bạn học viên thành những nhóm nhỏ và các nhóm bắt đầu thảo luận về chủ đề: “Văn hoá mua sắm ở Việt Nam”. Dường như đây là một chủ đề thú vị không chỉ với các bạn nữ (những người thích mua sắm) mà còn với cả các bạn nam. Nhóm nào cũng thảo luận sôi nổi khiến cho bầu không khí trong phòng trở nên nóng và sôi động hơn bao giờ hết.

Các đội thảo luận sôi nổi các câu hỏi của chương trình trong thời gian một tiếng đồng hồ. Phần thảo luận kết thúc cũng là lúc mở ra phần thú vị nhất của buổi sinh hoạt. Đó là phần thuyết trình và phần Q&A. Lần lượt các ý kiến khác nhau về văn hoá mua sắm ở Việt Nam được đưa ra. Bạn thì nói về văn hoá bán hàng rong, bạn thì nói về văn hoá mặc cả, hay có bạn lại nói về văn hoá chợ nổi - một hình thức mua bán nổi tiếng của người miền Tây. Có rất nhiều những câu hỏi thú vị đã được đưa ra. Chẳng hạn như: “What is the foat market and how does it operate? Cả căn phòng xôn xao chia sẻ những ý tưởng khác nhau về Chợ nổi là gì và hoạt động của nó ra sao?” Bạn Tuấn Anh đã dí dỏm đưa ra câu trả lời rằng: “Chợ nổi không chỉ bán trái cây mà nó có thể bán cả thuyền nữa.” Tất cả các học viên trong phòng bật cười vì câu trả lời vô cùng hài hước của bạn ấy.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh Galec tại Multi Language ngày 10/7/2014

Buổi sinh hoạt kết thúc, các học viên ra về trong tâm trạng vui vẻ vì hôm nay họ đã được thảo luận về một chủ đề rất thú vị. Họ đã hiểu được phần nào về văn hóa mua sắm ở Việt Nam, một nét văn hoá rất đặc trưng của người Việt.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử