Hotline

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 04/09/2014

Ngày đăng : 2014-09-09 04:42:15

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 04/09/2014 bắt đầu như thuờng lệ vào lúc 6h30 tại Trung tâm Multi Language. Thời tiết hôm nay đã khá hơn những buổi sinh hoạt truớc nên chúng mình hy vọng sẽ có nhiều bạn đến tham gia. Bạn MC chọn ngẫu hứng một bạn mới đến và yêu cầu bạn ấy giới thiệu ngắn về mình. Sau đó là trò chơi warm-up thú vị với tên gọi đúng như tên buổi sinh hoạt ngày hôm nay “Animal”. Một bạn sẽ đứng trên sân khấu và diễn tả tên con vật bằng âm thanh, vẽ minh hoạ và cả body language nữa.

Gợi ý kỳ quặc nhất @@ Ai có thể nhận ra “con khỉ” ở đây nào?? ~~ Gợi ý kỳ quặc nhất @@ Ai có thể nhận ra “con khỉ” ở đây nào??~~

Tất cả mọi nguời cuời không ngậm được trong suốt trò chơi vì những gợi ý độc đáo của anh Việt về con Khỉ - Tôn Ngộ Không và chị Hà với tiếng kêu của Cá Sấu là Cạc Cạc Cạc...

Phần tiếp theo là thảo luận, mọi người chia thành 5 nhóm và không khí ngày càng trở nên nóng hơn. Ai cũng vô cùng hào hứng và sôi nổi chia sẻ về những loài động vật yêu thích và ý kiến về quyền động vật. Ở nhóm một, anh Hoàng tâm sự rằng anh thích Mèo nhất và thích ăn thịt Chó nữa. Ngược lại, một bạn lại thích Chó, ghét ăn thịt Chó và thích ăn thịt Mèo @@. Chúng mình đành tư vấn cho 2 bạn ý đổi thú cưng cho nhau.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 04/09/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 04/09/2014

Buớc vào phần thú vị nhất của buổi sinh hoạt – “Thuyết trình và Q&A”, và buổi ngày hôm nay có vẻ nói nhiều về “Phụ nữ” hơn là về “Động vật”. Ví dụ, “Bạn thích con gì nhất?” – “Con gái”, “Bạn sợ con gì nhất?” – “Con gái.”, “Nếu bạn là một con vật, bạn muốn làm con gì?” – “Sư tử Hà Đông” @@

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 04/09/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 04/09/2014

Và phần cuối cùng là tranh luận xem chúng ta có nên giữ những loài động vật hoang dã trong sở thú – rạp xiếc để mua vui giải trí cho con người không, hay là thả chúng về môi trường tự nhiên. Trong khi đội đồng tình tập trung vào những kỹ thuật tiên tiến có thể nâng cao chất lượng đời sống của động vật trong các sở thú giống hệt như ở môi trường tự nhiên; thì đội phản đối lại đưa ra ý kiến rằng động vật không thể sinh sản và sống tự do. Không đội nào chịu nhường ai và kết quả bất phân thắng bại. Vì thời gian có hạn, chúng mình đành tạm dừng vào lúc 8h30.

Cuối cùng, xin cảm ơn anh Khang về món quà Trung Thu sớm. Quá ngon và quá tuyệt!

Món quà Trung Thu sớm Món quà Trung Thu sớm

Thank you so much for showing up and hope to see you every Thursday!

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  

- Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử