Hotline

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014

Ngày đăng : 2014-12-29 02:51:33

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh ngày 11/12/2014 với Topic: “How to learn a new language”.

Ngày nay khi Việt Nam đang vươn đôi tay ngày càng rộng ra năm châu bốn bể, việc học ngoại ngữ vì thế mà cũng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết đối với tất cả mọi người. Vậy thì các bạn đã chuẩn bị để học một ngoại ngữ mới như thế nào? Hãy cùng khám phá trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh Galec tuần này tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language - 30 Yên Lãng nhé.

Ngày hôm nay, ngoài trời Hà Nội khá lạnh. Thời điểm này, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Quốc gia Việt Nam của chúng ta cũng đang thi đấu dưới sự cổ vũ sôi nổi của người hâm mộ. Dù vậy, các thành viên câu lạc bộ vẫn đến tương đối đúng giờ. Ngay sau một vài phút chờ đợi, Mr. Phú bắt đầu giới thiệu buổi sinh hoạt với hi vọng các thành viên sẽ ngày càng gần nhau hơn.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014

Như thường lệ, sau phần giới thiệu, không khí buổi sinh hoạt bao giờ cũng nóng lên với phần trò chơi khởi động. Trò chơi hôm nay là “catching pictures, guess words”. Phần trò chơi lúc đầu khá thú vị, nhưng sau đó chỉ có duy nhất hai người chơi  cuối cùng, các thành viên khác chỉ ngồi theo dõi. Cuối cùng, Mr. Phú ngừng phần trò chơi mà không thể tìm ra người chiến thắng, và chuyển sang phần thảo luận.

Các thành viên rất hào hứng với buổi thảo luận:

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014

30 phút thảo luận trôi qua, Mr. Phú thông báo rằng đội tuyển Việt Nam đang có một trận đấu tương đối khó khăn tại sân vận động Mỹ Đình, nhưng dường như các thành viên đang quá tập trung vào buổi thảo luận. Các bạn liên tục đưa các câu hỏi cho nhau. Ms. Hoa chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để học tốt tiếng Anh và một vài bí kíp của riêng bạn ấy.

Đến với câu hỏi “tại sao nhà nước ta đã đầu tư ngân sách lớn để cải thiện chất lượng dạy và học tiếng Anh, nhưng vẫn chưa có nhiểu thay đổi đột phá về vấn đề giáo dục này”, thành viên nam này đã thể hiện sự hứng thú về câu hỏi và đưa ra những lý do giải thích vấn đề giáo dục này.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 11/12/2014

Buổi hội thảo tiếp tục sôi nổi hơn với phần tranh luận câu hỏi “Tiếng Anh có nên trở thành một ngôn ngữ toàn cầu và phổ thông đối với tất cả các nước trên thế giới không?”. Tuy nhiên, do giới hạn thời gian, MC phải ngừng buổi sinh hoạt và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự có mặt của các thành viên. Hẹn gặp lại các bạn tới buổi sinh hoạt tuần sau nhé!

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử