Hotline

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014

Ngày đăng : 2014-09-25 07:56:11

Tuần nào cũng vậy, cứ vào 6h30, các thành viên của CLB Galec lại gặp gỡ nhau ở Multi Language 30 Yên Lãng để tham gia buổi sinh hoạt Tiếng Anh quen thuộc.

Bắt đầu buổi tối, MC tự giới thiệu về mình và sau đó mọi người trong phòng cũng lần lượt nói về bản thân, tên tuổi, nghề nghiệp,… Sau đó, trò chơi warm-up được tổ chức để hâm nóng bầu không khí. Tất cả được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm được phát 10 mảnh giấy với từ khóa liên quan đến chủ để “Giáo Dục”. Cuối cùng, nhờ sự trình bày xuất sắc của chị Thủy và anh Toàn, nhóm 2 đã giành chiến thắng với 12 điểm.

buoi-sinh-hoat-tieng-anh-ky-thi-quoc-gia-viet-nam-1 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014

Tới phần thứ 2 – Thảo luận, mọi người chia thành 5 nhóm và bầu không khí trong phòng nóng lên nhanh chóng. Ai cũng rất hào hứng và sôi nổi chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại học, cũng như ý kiến về việc bộ Giáo dục đang định gộp 2 kỳ thi này.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014

Cuối cùng cũng đến phần hấp dẫn nhất của buổi sinh hoạt – “ Thuyết trình và hỏi đáp”, chúng mình đã thảo luận rất nhiều về những kỷ niệm khi thi Tốt nghiệp trung học.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014 Thuyết trình và hỏi đáp

Bạn nam này đổ lỗi cho bạn nữ đáng yêu ngồi cạnh kỳ thi khiến cho bạn ấy bị điểm kém.

Chúng mình cũng có những cuộc tranh luận nho nhỏ về vấn đề công bằng khi gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp trung học và thi đại học vào làm một kỳ thi quốc gia, được tổ chức vào tháng 6 năm học 2015.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014 Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh ngày 18/09/2014

Anh Sơn đã đưa ra một phân tích về việc Việt Nam có nên hạ đầu vào và làm chặt đầu ra Đại học như các trường ở các nước phương Tây hay không. Và dựa vào sự khác biệt giữa chất lượng giáo dục, câu trả lời là “Không".

Vì thời gian có hạn, chúng mình phải tạm dừng cuộc trò chuyện thú vị và chào tạm biệt vào lúc 8:00.  Buổi sinh hoạt tiếng Anh kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp, rất cảm ơn sự tham gia của các bạn và hẹn gặp lại lần sau nhé.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

-  Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) -  Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử