Hotline

Thể lệ chương trình "Tích lũy điểm thưởng dành cho thành viên CLB Multi Language"

Ngày đăng : 2014-08-02 03:30:31

1. Tên chương trình :"Tích lũy điểm thưởng dành cho thành viên CLB Multi Language".

2. Hình thức : Thành viên gia nhập CLB, tham gia các hoạt động của CLB Anh ngữ Multi Language sẽ được tích lũy điểm để quy đổi thành quà tặng tương ứng với số điểm tích lũy theo quy định của Multi Language trong từng thời kỳ.

3. Thời gian áp dụng :Tất cả các thẻ được tạo mới bắt đầu từ tháng 8/2014.Các thành viên cũ có thể đăng ký tạo thẻ mới để tham gia chương trình.

4. Địa bàn : Tất cả các cơ sở của Multi Language

5. Đối tượng hưởng ưu đãi : Là chủ thẻ, thân nhân hoặc được sự cho phép của chủ thẻ.

6. Cơ cấu quà tặng : Phiếu quà tặng, vật phẩm, tiền thưởng, các quà tặng giá trị khác sẽ theo thông báo của trung tâm Multi Language theo từng giai đoạn phát thưởng.

7. Nội dung chi tiết của chương trình :

7.1. Điều kiện tham gia : Là thành viên của CLB Multi Language, được cấp thẻ CLB chính thức của Multi Language.

7.2. Quy định về điểm thưởng :

7.2.1. Cách thức nhận điểm thưởng : -    Thành viên khi tham dự các buổi sinh hoạt hàng tuần, ngoại khóa của CLB sẽ nhận được 5 điểm tích lũy. -    Thành viên giới thiệu bạn bè tham gia CLB Multi Language và người đó trở thành thành viên chính thức của CLB được nhận 5 điểm.

7.2.2. Cách thức đổi thưởng : -    Thành viên có thể sử dụng điểm tích lũy mình có được để đổi các phần quà tương ứng với số điểm tích lũy.Số điểm tích lũy của thành viên sẽ bị trừ đi tương ứng với phần quà. -    Khi thẻ bị mất, khóa điểm thưởng sẽ tạm thời bị khóa cho đến khi chủ thẻ cung cấp đủ thông tin để làm lại thẻ. -    Điểm thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt -    Điểm thưởng không được phép chuyển nhượng qua lại giữa các thẻ với nhau -    Thành viên chỉ có thể đổi các phần thưởng theo cập nhật mới nhất, không được đổi các phần thưởng trước đó.

7.3. Cách thức kiểm tra tích lũy điểm thưởng : -   Trực tiếp tại các cơ sở của Multi Language hoặc liên hệ MsHien (04) 3688 3688.

Thể lệ chương trình Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   -  Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) -  Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử