Hotline

Thầy David Marhan

Ngày đăng : 2014-10-08 04:38:15

Bất cứ học viên nào từng tham gia khóa học thầy David Marhan tại Multi Language đều có những tiến bộ vượt bậc trong kết quả học tập. Thầy David hiện là giáo viên giảng dạy các khóa học IELTS Foundation tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language.

Thầy David Marhan tốt nghiệp Đại học American University Washington - Một trong những trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Thầy David tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành khoa học hóa học với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt tại Mỹ. Tuy nhiên với đam mê và bản lĩnh khám phá thế giới, thầy David đặt chân tới Việt Nam và nhiều nước châu Á khác. Với tư duy nhạy bén và logic của một nhà khoa học thầy đã áp dụng thành công trong công việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài tại nhiều quốc gia khác nhau.

Giáo viên dạy tiếng Anh

Dễ dàng dành được các chứng chỉ TESOL (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages), và chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language), các chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Trước khi đặt chân tới Việt Nam và tham gia giảng dạy tại Multi Language thầy David đã từng có thời gian giảng dạy tại Thái Lan về tiếng Anh chuyên ngành toán, khoa học…

Tại Multi Language, thầy David phụ trách các khóa học IELTS Foundation (khóa học nền tảng ban đầu của việc học IELTS), các học viên tham gia lớp của thầy luôn bị cuốn hút bởi phương pháp giảng dạy thông minh, kiến thức sâu sắc về khoa học, toán học, những câu đố mẹo về tiếng Anh. Thầy áp dụng mô hình bài giảng One on One, Face to Face mang đến cơ hội giao tiếp và tương tác nhiều hơn giữa học viên và giáo viên. Thầy chú trọng vào tính hiệu quả trong sự tiếp thu của người học, sau mỗi buổi học trên lớp các học viên của thầy tiếp thu được nhiều kiến thức và nhớ lâu. Do được tiếp thu các bài giảng theo phương pháp hiện đại nên khả năng phản xạ tiếng và kĩ năng nghe nói của các học viên được cải thiện rõ rệt.

Thầy David cũng rất tích cực trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới trong dạy và học tiếng Anh tại trung tâm. Ngoài việc áp dụng giảng dạy theo giáo trình quốc tế thầy còn cùng Multi Language ứng dụng thành công phương pháp 3A trong giảng dạy (Anytime, Anyway, Anywhere) giúp các học viên nâng cao khả năng tiếng Anh.

Rất nhiều các học viên đã chia sẻ rằng: khả năng phát âm tiếng Anh của các bạn được cải thiện rõ rệt và đặc biệt là có thể tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài nhờ vốn từ vựng phong phú có được sau khi học các lớp của thầy.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy David Morrow

  Thầy David Morrow

 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử