Hotline

Thầy Jeffrey Ryan Breuers

Ngày đăng : 2014-10-04 01:37:41

Thầy Jeffrey Ryan Breuers là giáo viên đến từ Canada, tốt nghiệp Đại Học Simon Fraser University – một trong những trường đại học top đầu tại Canada. Thầy Jeffrey tốt nghiệp cử nhân khoa học chỉ trong vòng 3 năm học tập tại trường Đại Học nhưng cái duyên với sự nghiệp giảng dạy đã hướng thầy sang một hướng đi mới.

Mong muốn phát triển sự nghiệp giảng dạy tại Việt Nam, thầy Jeffrey luôn cố gắng và lỗ nực trong việc trau dồi bản thân. Với tư duy của một nhà khoa học, cộng với hướng đi nghiêm túc trong nghề nghiệp thầy đã hoàn thành tốt các khóa học lấy chứng chỉ dạy tiếng anh quốc tế TEFL.

Thầy Jeffrey Ryan Breuers

Ngay từ khi còn là một học sinh trung học thầy Jeffrey đã rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện cho giáo dục như: tham gia huấn luyện thể thao, hướng dẫn các tour khám phá khoa học. Trong thời gian ngắn tại Việt Nam thầy Jeffrey đã tham gia giảng dạy anh ngữ tại EPVS (Educational Programs for Vietnamese Students - là tổ chức xã hội về phát triển giáo dục, tăng cường giao lưu văn hóa và hỗ trợ cộng đồng) và đạt được những thành công nhất định.

Với mong muốn truyền đạt kiến thức về anh ngữ, khoa học và bổ trợ các kinh nghiệm học tập ngoại ngữ cho giới trẻ Việt Nam, thầy đã nhận lời tham gia giảng dạy tai Multi Language. Tại Multi Language thầy tham gia giảng dạy các lớp học IELTS Advanced giúp các học viên nâng cao điểm IELTS phục vụ cho việc đi du học và xin học bổng quốc tế. Trong thời gian giảng dạy tại Multi Language thầy còn giúp các học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các em hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình, làm việc theo nhóm, học tập khoa học,… giúp các bạn có một hồ sơ tốt hơn trong quá trình nộp đơn xin học bổng tại nước ngoài.

Với tư duy sâu sắc về khoa học, thầy Jeffrey có khả năng điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của các học viên. Thầy luôn chuẩn bị bài giảng rất công phu trước khi lên lớp, xây dựng các hoạt động tương tác trong mô hình lớp học của trung tâm để tăng tính tương tác giữa thầy và học viên. Ngoài ra thầy giúp các học viên thường xuyên có môi trường và cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh thông qua hoạt động hàng ngày.

Thầy Jeffrey cũng dành rất nhiều thời gian làm quen với ngữ âm của người Việt Nam khi nói tiếng Anh, thầy luôn lắng nghe và kiên nhẫn sửa lỗi phát âm cho các học viên. Các học viên sau khi học lớp của thầy có khả năng nói rất lưu loát và tự tin hơn trong phần thi Speaking IELTS.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy David Morrow

  Thầy David Morrow

 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử