Hotline

Thầy Michael Cook

Ngày đăng : 19-06-2017 08:06:41

Thầy Michael Cook tốt nghiệp Đại học Plymouth State University chuyên ngành Mathematics & Business tuy nhiên đam mê nghiệp giảng dạy đã khiến thầy Michael rẽ sang một hướng đi mới.

Với những mong muốn phát triển sự nghiệp giảng dạy của mình, thầy đã đến Việt Nam và sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quôc tế CELTA chỉ trong vòng 1 tháng tham gia khóa học của Cambridge ESOL.

Với tư duy nhạy bén của một nhà kinh tế và khả năng ngôn ngữ của người bản địa, thầy Michael đã hoàn thành xuất sắc trong vai trò là một giảng viên anh ngữ. Trong thời gian ở Việt Nam Giảng dạy tiếng Anh tại rất nhiều trường Đại Học và các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội như: Đại Học Giao Thông Vận Tải, Đại Học Công nghiệp Hà Nội,  Trường đào tạo cán bộ Vietinbank, Trường Trung học Trí Đức, Trường Trung học Trí Đức, Trường Tiểu học Thái Thịnh, Trường Tiểu học Khương Thượng,…

Thầy Michael Cook

Tham gia giảng dạy tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language, thầy Michael đảm nhận các lớp IELTS Foundation, lớp học bắt đầu IELTS nên em luôn chủ động học hỏi và tích lũy kiến thức nền tảng về tiếng anh. Thầy Michael Cook đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình khi những học sinh ở lớp học của thầy luôn tiếp thu các bài giảng rất nhanh. Các học viên học xong khóa học với thầy đa số tham gia tiếp các khóa học thi lấy chứng chỉ ILETS cấp cao hơn.
Các bài giảng của thầy Michael được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế và lồng ghép những hoạt động tương tác trong bài học giúp các em nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong học tập. Các học viên trong lớp được học theo phương pháp Face to face giúp các em tương tác nhiều hơn trong học tập và chủ động nắm bắt kiến thức. Quan điểm của thầy là học đi đôi với thực hành, thầy hướng dẫn các em tập trung vào phát âm và giao tiếp trước khi tiếp thu các kiến thức ngữ pháp khô khan. Các học viên lớp của thầy Michael học được cách tư duy ngôn ngữ bằng tiếng Anh tương đối tốt, khả năng phản xạ trong giao tiếp nhanh hơn do được luyện Speaking ngay tại lớp của thầy.

Rất nhiều các học sinh tới Trung tâm ngoại ngữ Multi Language luôn yêu cầu tham gia các lớp học của thầy tại Trung tâm. Đăng ký lớp học của thầy tại Multi Language để các em có nền tảng vững chắc cho tiếng Anh và các lớp học IELTS cấp cao hơn sau này nha!

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy David Morrow

  Thầy David Morrow

 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử