Hotline

Thầy Richard McCann

Ngày đăng : 19-06-2017 08:06:37

Tình cờ tham gia một buổi hội thảo về cách học tiếng anh hiệu quả của Multi Language, ấn tượng với mong muốn học tập tiếng anh của các học viên, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Multi Language. Thầy Richard đã ngỏ ý tham gia công việc giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ Multi Language. Với khả năng tiếng Anh của một người người bản địa, cộng với sự sáng tạo trong phong cách dạy học và truyền đạt kiến thức thầy Richard  đã giúp đỡ rất nhiều các học viên của Multi Language chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế.

Thầy Richard McCann Đại học Bucks New University tại Vương Quốc Anh, yêu thích văn hóa và con người Việt Nam, thầy quyết định gắn bó với mảnh đất hình chữ S. Ngay sau khi hoàn tất chương trình học tập và lấy chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TEFL thầy Richard tiến hành theo đuổi ước mơ trở thành thầy giáo của mình. Trong hơn 3 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, thầy tham gia giảng dạy tiếng anh cho nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau : từ trẻ em đến người lớn, từ trình độ cơ bản đến trình độ IELTS Advanced. 

Thầy Richard McCann

Trước khi giảng dạy lớp IELTS cấp tốc tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language thầy Richard đã tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trường học và các trung tâm anh ngữ khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy anh ngữ cho nhiều lứa tuổi, thầy Richard hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các học viên. Thầy luôn đưa ra được một lộ trình cụ thể để cải thiện khả năng anh ngữ cho các học viên trong lớp học IELTS cấp tốc của thầy.

Với khả năng ngôn ngữ chuẩn của người bản địa, cộng với tinh thần ham học hỏi, bài giảng của thầy bám sát theo chương trình quốc tế mà vẫn phù hợp với khả năng tiếp thu của các học viên. Các học viên theo học lớp học của thầy Richard không chỉ được luyện các kỹ năng speaking, writing, listening, reading mà còn được thầy luyện về khả năng tư duy ngôn ngữ bằng tiếng anh, cách phát âm đúng chuẩn tiếng Anh – Anh, các trình bày một vấn đề theo quan điểm cá nhân một cách mạch lạc. Thầy Richard luôn khuyến khích các học viên đưa ra các thắc mắc và ý kiến để cùng trao đổi với các bạn trong lớp bằng tiếng Anh.

Với kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Anh với nhiều trình độ, thầy luôn hướng các học viên mình phát triển nhiều khả năng khác nhau, các học viên lớp của thầy Richard luôn có một kiến thức vững vàng để có thể thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế với thành tích cao.

Hãy tham gia lớp học của thầy Richard tại Multi Language để tăng thêm niềm đam mê cho tiếng Anh bạn nhé! 
 

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy David Morrow

  Thầy David Morrow

 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử