Hotline

Các bước đăng ký dự thi IELTS

Ngày đăng : 2014-07-02 07:14:31

Mỗi năm trên thế giới có hơn 1,4 triệu người  dự thi IELTS. IELTS là viết tắt của “International English Language Testing System” có nghĩa là hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh toàn cầu. Đó là một bài test tiếng Anh để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ ở cả 4 kĩ năng nói, nghe, đọc, viết đối với những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

Các bước đăng ký dự thi IELTS Các bước đăng ký dự thi IELTS

1. Xác định xem nên thi dạng nào. Bài thi IELTS có 2 dạng. Dạng học thuật (Academic Module) và dạng tổng quát (General Training Module). Dạng học thuật thường dành cho những người muốn học ở các trường Cao đẳng, Đại học nói tiếng Anh. Còn dạng tổng quát thường dành cho những người có mong muốn di cư ra nước ngoài và định cư ở đó. Chẳng hạn như di cư sang Anh hoặc sang Úc. Tuy nhiên, một số khoá học đào tạo yêu cầu chứng chỉ IELTS dạng tổng quát chứ không phải dạng học thuật. Vì thế bạn nên check lại thông tin trước khi lựa chọn hình thức thi cho phù hợp.

2. Hãy tìm các trung tâm tổ chức thi IELTS gần nhất. Có hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới, vì thế bạn nên tìm cái nào gần với bạn nhất. Bạn có thể truy cập vào website ielts.org để có được thông tin chi tiết về các địa điểm thi trên toàn thế giới.

3. Hãy đăng kí thi tại trung tâm gần nhất. Kì thi IELTS được tổ chức quanh năm và một số trung tâm tổ chức thi 2 lần/tháng, vì vậy bạn có thể lựa chọn ngày thi phù hợp cho mình. Nhớ là đăng ký sớm để có được ngày thi như mong muốn.

4. Nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết để đăng ký. Bạn sẽ phải nộp cho trung tâm tổ chức thi những giấy tờ sau đây: Form thông tin ứng viên, 2 ảnh hộ chiếu mới chụp gần đây in màu và giống nhau, một bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân, nhớ là phải còn hiệu lực khi bạn dự thi.

5. Nộp lệ phí cho kì thi. Mỗi quốc gia có mức thu lệ phí khác nhau, nhưng hiện tại nó có giá khoảng 185 USD ở Mỹ, 115 GBP ở Anh và 317 AUD ở Úc.

6. Hãy mang theo các vật dụng cần thiết vào ngày thi. Mang hộ chiếu, CMTND, bút chì và bút để viết.

7. Chờ đợi kết quả. Kết quả thường có sau 13 ngày làm bài test.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh  ICON_dang ky kiem tra xep lop  ICON_thi thu IELTS  ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử