Hotline

Chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking như thế nào?

Ngày đăng : 2014-07-10 04:12:24

Như các bạn đã biết, bài thi nói IELTS thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 11 đến 14 phút và được thực hiện theo hình thức phỏng vấn miệng giữa ứng viên và giám thị. Trong bài phỏng vấn thi IELTS, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi của giám thị, sau đó nói về một chủ đề nào đó và cuối cùng là đưa ra quan điểm ý kiến của bạn về một loạt các vấn đề liên quan đến Topic ở phần 2.

Chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking như thế nào? Chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking như thế nào?

Bài thi IELTS gồm có ba phần chính: Phần 1: Một số câu hỏi về bản thân, gia đình, cuộc sống và sở thích của bạn Phần 2: Một bài nói ngắn về một chủ đề cụ thể Phần 3: Một cuộc thảo luận về các vấn đề liên quan đến chủ đề ở Part 2

Sau đây là các bước bạn cần chuẩn bị trước kì thi IELTS Speaking 1. Thư giãn và nói chuyện tự tin nhất có thể 2. Tìm hiểu xem tiêu chí chấm kĩ năng nói như thế nào? 3. Chuẩn bị sẵn sàng để trả lời các câu hỏi trong phần 1 của bài thi nói IELTS 4. Tập nói về các chủ đề từ một đến hai phút trước gương hoặc trước một người bạn của bạn 5. Khi bạn nói về Topic mà bạn bốc được, hãy đề cập đến những ý mà bạn đã note ra trước đó. Sau đó mở rộng nó, biến nó thành những câu văn đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhiều thông tin mà trước đó bạn chưa note ra. 6. Sử dụng những ví dụ từ cuộc sống thực tiễn của bạn 7. Thực hành những câu hỏi mẫu hoặc các câu hỏi của những đề thi trước đó 8. Chuẩn bị những mẫu câu để suy đoán về tương lai: I hope that … It’s possible that… I can see that … If possible, I’d like to see … We should plan to … It might be that … We can assume that … Probably, … I expect that …

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử