Hotline

IELTS Speaking: Làm gì khi không hiểu câu hỏi Giám khảo đưa ra

Ngày đăng : 2014-09-29 03:47:23

Nên làm gì nếu không hiểu câu hỏi mà giám khảo đưa ra trong phần thi IELTS Speaking? Đây là câu hỏi mà rất nhiều các bạn học viên đang luyện thi IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Multi Language đặt ra cho giáo viên của mình. Vì thế nội dung của bài viết tuần này sẽ tập trung vào việc giải đáp thắc mắc trên và đưa ra một số tips giúp các bạn luyện thi IELTS  vượt qua được phần thi IELTS này.

IELTS Speaking: Làm gì khi không hiểu câu hỏi Giám khảo đưa ra IELTS Speaking: Làm gì khi không hiểu câu hỏi Giám khảo đưa ra

IELTS Speaking Part 1 Ở Part 1, giám khảo không được phép giúp bạn, nhưng giám khảo có thể nhắc lại câu hỏi. Bạn chỉ cần nói: "Sorry, can you repeat the question please?" Nếu bạn vẫn không hiểu câu hỏi ở lần thứ 2, hãy cố gắng nói một thứ gì đó liên quan đến topic hay bất kì từ nào mà bạn nghe được. Cố gắng hết sức, sau đó tập trung vào câu hỏi tiếp theo.

IELTS Speaking Part 2 Bạn được đưa một Task Card với câu hỏi được viết trên đó, vì vậy bạn không nên mắc lỗi ở phần này. Nếu có một từ nào đó trên Task Card bạn không hiểu, đừng hỏi giám khảo vì trong tình huống này giám khảo không được phép giúp đỡ.

IELTS Speaking Part 3 Ở phần này, giám khảo được phép diễn đạt lại câu hỏi theo một cách khác. Vì vậy, nếu bạn không hiểu, hãy nói một câu như: "Sorry, can you explain that question in a different way please?".

Trên đây chính là một số tips giúp bạn ứng phó khi gặp phải tình huống nêu trên. Đừng quá lo lắng, hãy giữ cho tâm trạng thật thoải mái và bình tĩnh, có như thế bạn mới đưa ra một câu trả lời trôi chảy được.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

-  Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) -  Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử