Hotline

Kinh nghiêm luyện thi IELTS của Nguyễn Đức Chinh

Ngày đăng : 2014-03-25 07:41:18

Kinh nghiêm luyện thi IELTS của Nguyễn Đức Chinh - “Học tại Multi Language để ấp ủ cho một tương lai rất gần, một hoài bão nằm trong tay. Ngoài ra, em học để đạt điểm cao IELTS & nhập học tạị những trường đại học danh tiếng trên thế giới”. Nguyễn Đức Chinh đang theo học Đại học  chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Victoria University, nước Úc. Để chuẩn bị cho việc du học, Chinh đã lên kế hoạch học tiếng Anh và ôn luyện thi IELTS từ khá sớm. Dưới đây là những cảm nhận của Chinh sau một thời gian học tập tại Multi Language:

Kinh nghiêm luyện thi IELTS của Nguyễn Đức Chinh Kinh nghiêm luyện thi IELTS của Nguyễn Đức Chinh

PV: Chào Chinh, Multi Language rất vui khi được phỏng vấn bạn – một người học viên của trung tâm có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến. Trước hết, Chinh có thể chia sẻ tới tất cả các bạn về những kinh nghiệm và bí quyết của mình trong quá trình luyện thi IELTS tại Multi Language được không? Nguyễn Đức Chinh: Mình luôn tin vào câu nói nổi tiếng của Lỗ Tấn: “Trên đường thành công không có bước chân của người lười biếng”. Bởi lẽ đó, mình đã tự tập thói quen chuẩn bị bài trước và sau khi lên lớp một cách đều đặn. Nhờ những lúc chuẩn bị kỹ càng như vậy mà khi học đến phần nào là mình có thể tự tin nắm chắc ngay phần đó nên việc ôn tập cho bài kiểm tra hay những kỳ thi quan trọng cũng trở nên dễ dàng hơn. Đó cũng chính là cơ sở để học sinh chúng mình có được tâm lý thoải mái trong mỗi đợt thi cử mà theo mình thì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để thể hiện phong độ học tập một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc luôn quyết tâm vượt qua các thử thách, vượt qua chính bản thân mình cũng là một điều quan trọng và cần thiết không kém nữa.

Nguyễn Đức Chinh tại phòng thư viện bên Victoria University Nguyễn Đức Chinh tại phòng thư viện bên Victoria University

PV: Tại sao bạn lại lựa chọn trung tâm Multi Language trong khi có lẽ cũng đã có nhiều trung tâm Tiếng Anh khác? Nguyễn Đức Chinh: Vì bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên mình đã tham khảo ý kiến từ các anh chị đi trước đã học qua tại Multi Language. Mình đã rất bất ngờ khi tất cả các anh chị đều theo học tại trung tâm này và đều cảm thấy hài lòng khi đạt được kết quả như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, mình cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi quyết định theo học tại đây. Ngoài mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếng Anh, mình cũng ấp ủ hy vọng sẽ tập được thói quen và phong cách học tập của nước ngoài để có thể hòa nhập tốt hơn tại một môi trường mới trong tương lai vì theo như mình được biết, chương trình học tại Multi Language đã được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn của các trường Đại học hàng đầu tại Úc. PV: Những kỷ niệm nào trong qua trình học tập tại Multi Language đã làm Đức Chinh nhớ nhất? Nguyễn Đức Chinh: Multi Language không chỉ mang lại cho mình những kiến thức và các cơ hội mà còn mang đến những người bạn, những  người thầy cô rất tốt và mình thật sự rất trân trọng điều đó. Điều mà mình nhớ nhất chính là những khoảnh khắc chơi đùa và cùng nhau chia sẻ rất vui vẻ. Ngoài bật mí với nhau về những dự định trong tương lai, chúng mình còn tâm sự rất nhiều điều trên trời dưới bể nữa (cười ). Sau khi kết thúc khoá học IELTS, chúng mình vẫn giữ liên lạc thường xuyên. PV: Vậy hiện tại, bạn có những thử thách nào muốn thử sức chính mình không? Nguyễn Đức Chinh: Thử thách tiếp theo mà mình muốn chinh phục chính là đi du học. Tiếng Anh không phải là sở trường của mình nên chắc mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa và tranh thủ dành thêm nhiều thời gian cho việc rèn luyện những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học trong tương lai. Mình cũng đã quyết định lựa chọn Trung tâm Multi Language để theo học 2 khóa luyện tiếng Anh. Với sự tận tâm và phương pháp giảng dạy của các thầy cô và sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị tại Multi Language, mình tin là mình sẽ sớm đạt được mục tiêu này. PV: Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ cho chúng mình cũng như các bạn teen về kinh nghiệm cũng như các dự định sắp tới. Chúc bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu trước mắt và chinh phục thêm nhiều thử thách mới trong tương lai nhé! Ngay sau khi luyện 2 khoá tại Multi Language, Chinh đã hoàn toàn tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, cũng chính những nỗ lực đó, Chinh đã xin được thư mời từ trường Đại học Victoria là 20 tuần tiếng Anh và cầm chắc trong tay visa mà bao lâu nay Chinh hằng mong ước.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử