Hotline

Làm thế nào để kiểm soát thời gian hiệu quả trong phần thi IELTS Reading?

Ngày đăng : 2014-08-29 04:49:20

Không đủ thời gian là vấn đề lớn nhất đối với học viên khi làm Reading Test. Sau đây là một số lời khuyên để giải quyết vấn đề để kiểm soát thời gian hiệu quả trong phần thi IELTS Reading.

Làm thế nào để kiểm soát thời gian hiệu quả trong phần thi IELTS Reading? Làm thế nào để kiểm soát thời gian hiệu quả trong phần thi IELTS Reading?

- Đi thẳng đến câu hỏi đầu tiên, đừng dành thời gian đọc toàn bộ bài khóa hoặc câu đầu của mỗi đoạn, cũng như là các câu hỏi khác.

- Làm phần “Matching headings” cuối cùng. Tại sao lại như vậy? Bởi những câu hỏi thuộc phần này yêu cầu bạn nối tiêu đề tương ứng với các đoạn văn, vì thế khi bạn đã quen thuộc với bài đọc rồi thì bạn sẽ làm phần này dễ dàng hơn.

- Đừng lãng phí thời gian với câu hỏi mà bạn chưa làm được. Một khi bạn nhận ra đó là câu hỏi khó và bạn chưa có câu trả lời, hãy bỏ qua chúng và chuyển tới câu hỏi tiếp theo. Quay lại với những câu hỏi ấy sau nếu bạn còn thời gian.

- Chỉ sử dụng “skimming” và “scanning” cho số liệu và danh từ riêng, còn đâu hãy đọc bài khóa với tốc độ vừa phải.

Khi tự học luyện thi IELTS ở nhà, lúc ban đầu đừng quá bận tâm về thời gian. Điều bạn cần quan tâm là đạt được số điểm cao nhất, thậm chí bạn dành ra 3 tiếng thay vì 1 tiếng để làm bài. Sau khi đã nhuần nhuyễn rồi, hãy để ý tới khung thời gian cho phép, bạn nhé!

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   -  Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) -  Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử