Hotline

Làm thế nào để vượt qua bài thi IELTS Reading ?

Ngày đăng : 2014-07-11 03:13:43

Làm thế nào tôi có thể đọc hết tất cả các đoạn văn trong thời gian ngắn ngủi (1 tiếng) của bài thi IELTS Reading? Đây có thể là câu hỏi mà bạn tự đặt ra cho chính mình khi bạn nhìn thấy bài thi đọc IELTS lần đầu tiên. Nhưng đừng lo lắng quá. Nếu bạn sử dụng những tips sau đây để luyện thi IELTS  bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Làm thế nào để vượt qua bài thi IELTS Reading ? Làm thế nào để vượt qua bài thi IELTS Reading ?

1. Xem qua các câu hỏi Bạn không cần phải đọc toàn bộ đoạn văn, chỉ cần tìm những phần liên quan vì nó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

2. Đọc tiêu đề Tiêu đề sẽ cho bạn biết bài viết này nói về cái gì? Thậm chí nó có thể là một câu hỏi trong bài, và câu trả lời sẽ có trong văn cảnh.

3. Tìm các từ khóa. Chúng có thể không phải là những từ mà bạn mong muốn Bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu “negative”? Hãy tìm kiếm các từ chỉ số lượng như few, many, ...

4. Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ về các từ đồng nghĩa Bạn cần phải tìm các đoạn text song song và đồng nghĩa vì điều này rất quan trọng. Tìm từ đồng nghĩa cho những từ vựng mới sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi của bài đọc một cách dễ dàng hơn.

5. Thay đổi các câu trần thuật thành câu hỏi trong phần True, False và Not Given Với cách làm này tất cả mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn sẽ không còn băn khoăn khi đưa ra câu trả lời của mình trong phần này.

Hi vọng với 5 mẹo nhỏ trên đây bạn sẽ vượt qua bài thi IELTS Reading một cách dễ dàng. Các bạn cũng có thể đăng ký các khoá học luyện thi IELTS tại Multi Languague để được hướng dẫn thêm nhiều mẹo hữu ích khác. Chúc các bạn thành công.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử