Hotline

Luyện thi IELTS - Cần chuẩn bị nền tảng thật tốt!

Ngày đăng : 2014-07-03 03:56:07

Chứng chỉ IELTS đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tạo một nền tảng vững chắc giúp học viên kiếm được một công việc như ý, hay giành được một suất học bổng du học giá trị. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng học viên muốn học tiếng Anh để lấy chứng chỉ IELTS ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không nhiều các học viên nắm rõ được cấu trúc cũng như phương pháp học để đạt số điểm IELTS cao. Muốn giảm bớt áp lực về thời gian, điểm số, người học luyện thi  IELTS phải có cách chủ động lên kế hoạch cho “hành trình này” một cách hợp lý.

Chứng chỉ IELTS là kì thi đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế một cách tổng quát nhất và cần thí sinh có trình độ tiếng Anh đạt mức cao cấp (Upper-inter) để vận dụng ngữ pháp và vốn từ một cách hợp lý, linh động. Với học viên sống tại những nước không nói tiếng Anh như Việt Nam, điều này không dễ dàng và cần thời gian tích lũy.Nhưng thực tế, nhiều thí sinh phải chịu sức ép cần chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất…

Luyện thi IELTS - Cần chuẩn bị nền tảng thật tốt! Luyện thi IELTS - Cần chuẩn bị nền tảng thật tốt!

Vậy, câu hỏi đặt ra là: quá trình luyện thi IELTS gồm những bước nào? Như tại trung tâm Anh ngữ Multi Language (ML), các học viên cần làm bài kiểm tra đầu vào. Tùy trình độ hiện có, họ sẽ được xếp vào các lớp theo mức điểm IELTS tương tứng từ trình độ Low Elementary đến Upper- intermediate. Khi có đủ nền tảng ngôn ngữ, học viên sẽ bắt tay vào luyện thi IELTS. Cách học như vậy là hợp lý để học viên không bị quá tải và đạt mức điểm cao một cách tương đối “ nhẹ nhàng.

Khi theo học luyện thi IELTS tại Multi Language với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm, nhiều học viên lo lắng mình khó tiếp thu vì khả năng nghe, nói kém. Điều lo lắng này hoàn toàn đúng. Nhưng thực tế, các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và kĩ năng sư phạm sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ của học viên. Việc luyện thi IELTS không tránh khỏi những lúc nói sai, các bạn cần thoải mái và tự tin, giảng viên sẽ có trách nhiệm điều chỉnh lại những gì chưa chuẩn. Xin nói thêm, quá trình tiếp xúc với giảng viên bản ngữ sẽ sớm giúp thính giác của bạn nhạy cảm hơn với tiếng Anh. Trong 4 kỹ năng của kì thi IELTS ( nghe, nói, đọc viết), nói và viết là 2 kỹ năng rất cần sự hướng dẫn của giáo viên. Việc chuẩn bị sớm về kỹ năng nói như chỉnh  phát  âm, học cách trả lời câu hỏi hiệu quả là điều cần được học viên thực hiện càng sớm càng tốt. Các học viên Việt Nam thường truyền miệng nhau rằng việc lên một band điểm trong kì thi  IELTS tương đương với 200 giờ học luyện thi IELTS. Điều này không hoàn toàn đúng, vì còn tùy thuộc từng người. Đa số học viên đều được học tiếng Anh ở các trường phổ thông và Đại học rồi, nên có thể rút ngắn quãng thời gian này. Nhưng ngược lại, càng lên trình độ cao, học viên càng cần thực hành nhiều hơn để có số điểm cần thiết. Chẳng hạn, từ điểm 1.0 - 4.0, học viên chỉ mất 200 giờ thực hành với giáo viên. Nhưng để từ số điểm 7.0 lên 8.0, học viên cũng phải mất ngần dó. Ngoài ra, việc tự luyện thi IELTS để nắm chắc từ vựng và ngữ pháp cũng rất quan trọng.

Bởi vậy, với thế mạnh hiểu rõ đặc điểm học viên Việt Nam, cũng như những yếu tố quyết định để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, Multi Language luôn tự hào là trung tâm đi đầu trong việc đảm bảo điểm đầu ra cũng như  trang bị kiến thức vững chắc cho học viên trong trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày. Với chương trình học súc tích, kiến thức chọn lọc từ hàng trăm đầu sách nổi tiếng trên thế giới, Multi Language đang có chương trình học đáp ứng mọi yêu cầu của những học viên khó tính nhất. Chỉ với thời gian học 50h-99h học tại Multi Language, với thời gian linh hoạt (khóa thường và khóa cấp tốc) và các chương trình hỗ trợ miễn phí, Multi Language cam kết đạt điểm đầu ra với đội ngũ giáo viên trình độ cao và thời gian nhanh nhất.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử