Hotline

Luyện thi ielts hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian

Ngày đăng : 2014-02-25 07:34:44

Hiện nay rất nhiều bạn muốn đi du học. Nhưng đi du học các nước nói tiếng Anh yêu cầu cần có chứng chỉ IELTS. Chính vì vậy các bạn học sinh, sinh viên phải vượt qua kỳ thì  IELTS để lấy chứng chỉ IELTS.  Đó cũng là lý do tại sao hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như "vũ bão". Chỉ cần gõ vài từ khóa tìm kiếm trên mạng internet, bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt trung tâm tiếng anh giúp bạn luyện thi IELTS. Nhưng tuy nhiên, chính điều này lại khiến bạn bối rối. Bởi, trung tâm nào có hiệu quả với chi phí hợp lý? Đó không phải là câu hỏi mà ai cũng có thể trả lời được.

Luyện thi ielts hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian Luyện thi ielts hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian

Xu hướng Luyện thi ielts : Hiện nay, thay vì các trung tâm tiếng anh tên tuổi lớn, nhiều bạn lại có xu hướng lựa chọn các trung tâm có quy mô nhỏ hơn nhưng có nội dung luyện thi ielts hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao trong kỳ thi IELTS . Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Multi Language chia sẻ: ngày càng có nhiều hơn các bạn tìm đến luyện thi IELTS tại trung tâm. Có những bạn đã từng tham gia các trung tâm lớn, nhưng khi học tại đây, đều có phản hồi rất tốt và đã tiếp tục giới thiệu cho bạn bè và người thân. Vì vậy, trung tâm phải liên tục mở các khóa học luyện thi IELTS mới để đáp ứng nhu cầu của học viên.  Chính vì vậy trung tâm  luyện thi IELTS Multi Language đang dần khẳng định được uy tín của mình, nhờ vào đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm cùng các ưu thế rõ rệt về chất lượng học.

Khi tham gia một lớp học luyện thi IELTS  tại trung tâm  Multi Language chỉ với số lượng từ 12-15 người để được giáo viên Multi Language quan tâm kỹ lưỡng. Chính vì điều này giúp các em đi du học sơm hơn dự kiến. Với số lượng học sinh không quá đông, các trung tâm này cũng có thể thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa với giáo viên bản ngữ dễ dàng hơn các trung tâm lớn. Thông qua các hoạt động vừa học – vừa chơi, các học viên có thể nhanh chóng học hỏi các kỹ năng thi IELTS mà vẫn có được tinh thần sảng khoái để tiếp tục “chiến đấu” với kỳ thi IELTS đầy áp lực. Cuối cùng, bạn cũng nên tham khảo chính những học viên cũ tại trung tâm bạn định theo học. Một trung tâm tốt sẽ luôn nhận được phản hồi tích cực và được các học viên giới thiệu cho gia đình, bạn bè. Để đạt được số điểm IELTS tối đa, việc ôn luyện những trung tâm uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử