Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.
Mục tiêu của người học chứng chỉ tiếng Anh TOEIC là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.
Hiểu được điều này, trung tâm Anh ngữ Multi-language xin giới thiệu chương trình luyện thi TOEIC có nhiều ưu điểm và lợi ích dành cho các học viên. Sau đây là giới thiệu chi tiết về chương trình luyện thi TOEIC của chúng tôi:

Thiết kế chương trình học
Tại ML, chúng tôi đã thiết kế một lộ trình học Luyện thi TOEIC từ trình độ cơ bản (Pre-TOEIC) cho tới nâng cao (500+, 700+).

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC

Qua các khóa học, học viên có thể:
-    Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC.
-    Củng cố và nâng cao các kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.
-    Hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC.
-    Học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC.
-    Luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC ở các cấp độ.

Phương pháp đào tạo:
Lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
Giáo viên giảng dạy:
Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi ML.
Giáo trình:
Giáo trình luyện thi TOEIC được ML thiết kế và xây dựng từ nhiều nguồn tài liệu luyện thi TOEIC của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, được xây dựng phù hợp với từng trình độ, cấp độ và số điểm TOEIC mong muốn của học viên.

Chủ điểm 4 động từ thường gặp trong đề thi Toeic

Chủ điểm 4 động từ thường gặp trong đề thi Toeic

Các bạn luyện thi TOEIC thật phức tạp phải không? Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Multi Language tìm hiểu rõ những vấn đề liên quan đến động từ trong bài thi Toeic nhé !

Sự hòa hợp giữa thì với các yếu tố thường gặp trong đề thi Toeic

Chủ điểm 3 sự hòa hợp giữa thì với các yếu tố thường gặp trong đề thi Toeic

Bài viết luyện thi TOEIC hôm nay Multi Language sẽ giới thiệu với các bạn về sự hòa hợp giữa Thì với các yếu tố khác trong câu nhé

Chủ điểm 2 sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ thường gặp trong đề thi Toeic

Chủ điểm 2 sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ thường gặp trong đề thi Toeic

Bài viết hôm nay trung tâm ngoại ngữ Multi Language sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ tỏng bài thi TOEIC.

Chủ điểm 1 Hình thức của động từ thường gặp trong đề thi Toeic.

Chủ điểm 1 Hình thức của động từ thường gặp trong đề thi Toeic.

Hình thức của Động từ là chủ điểm cơ bản để bạn đặt những “viên gạch” đầu tiên trong quá trình ôn luyện thi Toeic.

Bí quyết làm tốt Part 5-6 trong bài thi TOEIC

Bí quyết làm tốt Part 5-6 trong bài thi TOEIC

Bí quyết làm tốt Part 5-6 trong bài thi TOEIC được trung tâm ngoại ngữ Multi Language muốn chia sẻ cho các bạn đang luyện thi TOEIC có cách học hiệu quả nhất.

Các câu hỏi chi tiết trong bài thi TOEIC

Các câu hỏi chi tiết trong bài thi TOEIC

Những câu hỏi chi tiết trong bài thi TOEIC được trung tâm ngoại ngữ Multi Language chia sẻ với các bạn để các bạn luyện tập cho tốt.

Bài đọc TOEIC có nhiều Part

Bài đọc TOEIC có nhiều Part

Các bạn hãy luyện tập những phương pháp trên để nắm bắt được ý của các đoạn trong bài đọc TOEIC nhé, hẹn gặp lại các bạn với bài viết về Các câu hỏi chi tiết trong bài thi TOEIC!

Khi luyện thi TOEIC cần quan tâm đến từ loại

Cách quan tâm đến từ loại TOEIC

Ngày hôm trung tâm ngoại ngữ Multi Language và các bạn sẽ tập trung vào việc đọc – hiểu đoạn văn trong bài thi TOEIC sao cho hiệu quả nhất nhé!

Page 1 of 812345...Last »