Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.
Mục tiêu của người học chứng chỉ tiếng Anh TOEIC là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.
Hiểu được điều này, trung tâm Anh ngữ Multi-language xin giới thiệu chương trình luyện thi TOEIC có nhiều ưu điểm và lợi ích dành cho các học viên. Sau đây là giới thiệu chi tiết về chương trình luyện thi TOEIC của chúng tôi:

Thiết kế chương trình học
Tại ML, chúng tôi đã thiết kế một lộ trình học Luyện thi TOEIC từ trình độ cơ bản (Pre-TOEIC) cho tới nâng cao (500+, 700+).

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC

Qua các khóa học, học viên có thể:
-    Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC.
-    Củng cố và nâng cao các kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.
-    Hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC.
-    Học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC.
-    Luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC ở các cấp độ.

Phương pháp đào tạo:
Lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
Giáo viên giảng dạy:
Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi ML.
Giáo trình:
Giáo trình luyện thi TOEIC được ML thiết kế và xây dựng từ nhiều nguồn tài liệu luyện thi TOEIC của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, được xây dựng phù hợp với từng trình độ, cấp độ và số điểm TOEIC mong muốn của học viên.

TOEIC mới khác TOEIC cũ ở điểm nào?

TOEIC mới khác TOEIC cũ ở điểm nào?

Trong bài viết dưới đây Multi Language sẽ chỉ cho các bạn thấy những điểm khác biệt nổi bật giữa bài thi TOEIC mới so với bài thi TOEIC cũ.

Tổng quan về bài thi New TOEIC

Tổng quan về bài thi New TOEIC

Bài thi New TOEIC mới này có những khác biệt gì không? Hãy cùng Multi Language (ML) tìm hiểu về tổng quan bài thi New TOEIC này bạn nhé.

Bí quyết chinh phục Part 6 - TOEIC Reading

Bí quyết chinh phục Part 6 – TOEIC Reading

Bí quyết chinh phục Part 6 - TOEIC Reading được Multi Language chia sẻ cho các bạn đang luyện thi TOEIC để các bạn có một kế hoạch ôn luyện.

Luyện thi nghe TOEIC cho người mới bắt đầu

Luyện thi nghe TOEIC cho người mới bắt đầu

Để giúp các bạn mới bắt đầu học tốt phần luyện nghe TOEIC, Multi language xin đưa ra một số phương pháp để các bạn cải thiện khả năng Luyện nghe TOEIC của mình.

Bí quyết trả lời câu hỏi When – Part 2 TOEIC Listening

Bí quyết trả lời câu hỏi When – Part 2 TOEIC Listening

Part 2 trong đề thi TOEIC là một trong những Part “dễ kiếm điểm” nhất trong bài thi TOEIC. Câu hỏi When-questions trong Part 2 đa dạng như: Who, Where, What, How…

Cấu trúc và mẹo làm bài thi TOEIC Reading Part 5 – Incomplete Sentence

Cấu trúc và mẹo làm bài thi TOEIC Reading Part 5 – Incomplete Sentence

Part 5 - Incomplete Sentence là một phần tương đối dễ ăn điểm khi bạn luyện thi TOEIC trong tất cả 7 phần của đề thi TOEIC.

Bí quyết đạt điểm cao Part 7 - TOEIC Reading

Bí quyết đạt điểm cao Part 7 – TOEIC Reading

Trong bài này, Multi Language (ML) tiếp tục giới thiệu các kĩ năng làm bài thi TOEIC liên quan đến từ vựng và cấu trúc.

Kĩ thuật chinh phục part 7 trong đề thi TOEIC

Kĩ thuật chinh phục part 7 trong đề thi TOEIC

Multi Language tiếp tục chia sẻ một số kỹ thuật chinh phục làm bài thi TOEIC Part 7, giúp học viên luyện thi TOEIC có cái nhìn toàn diện hơn.

Page 1 of 512345