Luyện Thi Toeic | Trung tâm tiếng Anh

Luyện thi TOEIC

Chương trình học luyện thi TOEIC của Multi Language

Cứ mỗi năm, có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kỳ thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Do nội dung kỳ thi TOEIC là đánh giá, thẩm định khả năng sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày và trong kinh doanh nên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, bằng TOEIC là một chứng chỉ xác nhận khả năng giao tiếp của những người phi bản ngữ.

Việc đánh giá khả năng ngôn ngữ trong bài thi TOEIC mới được cải tiến bằng hệ thống câu hỏi phản ánh các ngữ cảnh cụ thể trong môi trường làm việc quốc tế hiện đại khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn đáng tin cậy để tuyển dụng, thăng chức hay tiến cử nhân viên, thay cho các chứng chỉ quốc gia còn chưa đánh giá được hết trình độ thật sự, hoặc các bằng học thuật quốc tế như TOEFL, IELTS quá khó cho những người chỉ muốn sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc. Vì thế để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các bạn trẻ hiện đại cũng nỗ lực học và luyện thi Toeic để lấy được tấm bằng này bằng cách tìm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín mà Multi Language cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Ngoài những lợi ích trên, học và thi TOEIC cũng có nhiều ưu điểm như chi phí thấp (chỉ 750.000 VNĐ để thi và lấy bảng điểm), thủ tục đăng ký nhanh gọn, thường xuyên tổ chức thi với thời gian linh hoạt. Bên cạnh đó, tài liệu để tự học TOEIC cũng như các trung tâm đào tạo cũng nhiều vô kể, đôi khi khiến các bạn cảm thấy choáng ngợp và hoang mang để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy.

Hệ thống học TOEIC được phân chia theo từng cấp độ tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Khoá học Pre – TOEIC
Xem chi tiết
Khoá học TOEIC Introductory Xem chi tiết
Khoá học TOEIC Intermediate Xem chi tiết
Khoá học TOEIC Target Xem chi tiết
Khoá học TOEIC Advanced Xem chi tiết

Địa chỉ liên hệ khi tham gia luyện thi IELTS

Tại sao bạn nên lựa chọn Multi Language?

Giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên, Multi Language vẫn giữ được thương hiệu của mình với những điểm nổi bật:

Multi Language luôn đảm bảo đầu ra: Cho dù bạn đang ở trình độ nào, khi tham gia các khóa học phù hợp, bạn sẽ đạt được số điểm mục tiêu của mình đặt ra.

Giáo trình và tài liệu sát thực tế, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên viên học thuật nhiều kinh nghiệm, giúp bạn không phải hoang mang lựa chọn.

Multi Language là một trong những trung tâm đầu tiên hướng tới chương trình TOEIC 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cập nhật những thông tin, dạng bài mới nhất cũng như các bí quyết, chiến lược để tận dụng thời gian và kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên uy tín: bên cạnh các giảng viên người nước ngoài đến từ nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc… là những giảng viên chuyên ngành tiếng Anh trong và ngoài nước. Các thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, nhiều năm luyện thi và có phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện, phù hợp với cả những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh vẫn theo kịp.

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các kỹ năng Nghe – Nói, lớp học với sĩ số thấp (từ 10-15 người) để đảm bảo sự quan tâm, sát sao của thầy cô đến từng bạn.

Đặc biệt Multi Language còn MIỄN PHÍ cho các bạn khóa bổ trợ Nghe – Đọc khi bạn chưa theo kịp lớp TOEIC của mình.

TOEIC là một kỳ thi không có điểm đỗ hay trượt, mà chỉ đơn thuần là chứng nhận mức độ thành thạo tiếng Anh của người dự thi. Để lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký kiểm tra xếp lớp ICON_thi thu IELTS Đăng ký học thử miễn phí Lịch khai giảng và học phí

Khóa học TOEIC tấm vé tốt nghiệp, mở cửa tương lai.

Khóa học TOEIC tấm vé tốt nghiệp, mở cửa tương lai.

Khóa học luyện thi TOEIC tấm vé tốt nghiệp, mở cửa tương lai. Các bạn học sinh, sinh viên nhanh tay đăng ký học tại trung tâm ngoại ngữ Multi Language

LỚP HỌC VUI NHỘN ĐẦY KIẾN THỨC

Chương trình học luyện thi TOEIC lên điểm nhanh nhất của Multi Language

Multi Language hiện là trung tâm số 1 về Luyện thi TOEIC lên điểm nhanh nhất. Trung tâm luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, cam kết đầu ra

Hội thảo "Giải phẫu TOEIC, kinh nghiệm, kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi"

Hội thảo “Giải phẫu TOEIC, kinh nghiệm, kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi”

Bạn muốn cải thiện điểm số TOEIC và cân bằng điểm các kỹ năng trong bài thi? Bạn chắc chắn cần phải tham gia Hội thảo “Giải phẫu Toeic, kinh nghiệm, kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi”.

Luyện thi TOEIC lên điểm nhanh - Đảm bảo đầu ra 550+

Luyện thi TOEIC lên điểm nhanh – Đảm bảo đầu ra 550+

Bạn muốn sở hữu chứng chỉ TOEIC 550+ trong thời gian ngắn nhất? Bạn cần chứng chỉ TOEIC để dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn? Đăng ký chương trình “Luyện thi TOEIC lên điểm nhanh – Đảm bảo đầu ra 550+”

8 bí kíp luyện đọc TOEIC hiệu quả nhất

8 bí kíp luyện đọc TOEIC hiệu quả nhất

Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn luyện thi TOEIC đọc hiểu tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn và chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn ôn thi TOEIC.

Luyện nghe TOEIC 495/495: Chiến lược làm bài các phần thi nghe TOEIC

Luyện nghe TOEIC 495/495: Chiến lược làm bài các phần thi nghe TOEIC

Hãy cùng Multi Langugae xây dựng riêng cho các bạn để các bạn có chiến lược làm bài ở các phần thi nghe TOEIC hiệu quả nhất.

Luyện nghe TOEIC 495/495 - Bí kíp nâng cao điểm thi nghe TOEIC

Luyện nghe TOEIC 495/495 – Bí kíp nâng cao điểm thi nghe TOEIC

Tiếp tục chuỗi bài viết về các bí kíp giúp bạn đạt điểm thi nghe TOEIC 495/495, bài viết này Multi Language sẽ chia sẻ các mẹo giúp bạn nâng cao điểm thi nghe TOEIC quốc tế.

Luyện nghe TOEIC 495/495 - Bí kíp khắc phục điểm yếu khi luyện nghe TOEIC

Luyện nghe TOEIC 495/495 – Bí kíp khắc phục điểm yếu khi luyện nghe TOEIC

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language sẽ chia sẻ với các bạn một số nguyên nhân cũng như bí kíp giúp bạn khắc phục các nhược điểm khi luyện nghe TOEIC.

Page 1 of 1512345...10...Last »

Bí kíp luyện thi IELTS

Đóng quảng cáo [x]

quang cáo tieng anh