Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.
Mục tiêu của người học chứng chỉ tiếng Anh TOEIC là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.
Hiểu được điều này, trung tâm Anh ngữ Multi-language xin giới thiệu chương trình luyện thi TOEIC có nhiều ưu điểm và lợi ích dành cho các học viên. Sau đây là giới thiệu chi tiết về chương trình luyện thi TOEIC của chúng tôi:

Thiết kế chương trình học
Tại ML, chúng tôi đã thiết kế một lộ trình học Luyện thi TOEIC từ trình độ cơ bản (Pre-TOEIC) cho tới nâng cao (500+, 700+).

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC

Qua các khóa học, học viên có thể:
-    Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC.
-    Củng cố và nâng cao các kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.
-    Hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC.
-    Học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC.
-    Luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC ở các cấp độ.

Phương pháp đào tạo:
Lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
Giáo viên giảng dạy:
Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi ML.
Giáo trình:
Giáo trình luyện thi TOEIC được ML thiết kế và xây dựng từ nhiều nguồn tài liệu luyện thi TOEIC của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, được xây dựng phù hợp với từng trình độ, cấp độ và số điểm TOEIC mong muốn của học viên.

Kĩ thuật chinh phục part 7 trong đề thi TOEIC

Kĩ thuật chinh phục part 7 trong đề thi TOEIC

Multi Language tiếp tục chia sẻ một số kỹ thuật chinh phục làm bài thi TOEIC Part 7, giúp học viên luyện thi TOEIC có cái nhìn toàn diện hơn.

Chinh phục Part 4 - TOEIC listening khó hay dễ?

Chinh phục Part 4 – TOEIC listening khó hay dễ?

Dựa theo kinh nghiệm của rất nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm tại Multi Language, để chinh phục TOEIC Part 4 thì các bạn cần theo các bước sau đây.

Phát âm – Điểm mấu chốt trong phần luyện thi nghe TOEIC

Phát âm – Điểm mấu chốt trong phần luyện thi nghe TOEIC

Phát âm là Điểm mấu chốt trong phần luyện thi nghe TOEIC các học viên cần phải thực hiện là làm quen với các giọng phát âm của người nói trong đề.

4 sai lầm cần tránh khi luyện thi TOEIC

4 sai lầm cần tránh khi luyện thi TOEIC

Rất nhiều học viên đến với Trung tâm Anh ngữ Multi Language (ML) có nhu cầu muốn tham gia khóa học luyện thi TOEIC nhưng chưa thực sự hiểu rõ bản chất kì thi TOEIC

Bí quyết luyện nghe TOEIC Part 2 Question & Response

Bí quyết luyện nghe TOEIC Part 2 Question & Response

Trung tâm Anh ngữ Multi Language muốn chia sẻ với các bạn học viên bí quyết luyện nghe TOEIC Part 2 Question & Response trong đề thi TOEIC

Bí quyết luyện thi TOEIC đạt điểm cao trong Part I

Bí quyết luyện thi TOEIC đạt điểm cao trong Part I

Luyện thi TOEIC Part 1- Bạn sẽ nhìn thấy các bức tranh và sau đó được nghe 4 câu miêu tả cho mỗi bức tranh, bạn phải chọn ra câu miêu tả đúng nhất cho từng bức tranh.

Luyện thi TOEIC cần lưu ý trong quá trình nghe tranh Part I

Luyện thi TOEIC cần lưu ý trong quá trình nghe tranh Part I

Hãy chú ý một số điểm trong khi luyện thi TOEIC sau đây để đạt được hiệu quả cao nhất, đặc biệt là phần thi nghe tranh trong đề thi TOEIC.

Thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC

Thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC

Trong quá trình tổ chức các khóa luyện thi TOEIC, Trung tâm Multi Language đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học viên về thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC

Page 1 of 41234

Liên kết

Need help? Email Us Here! Hỗ trợ online/ 0967 963 402

← Prev Step

Thanks for contacting us. We'll get back to you as soon as we can.

Please provide a valid name, email, and question.

Powered by LivelyChat
Powered by LivelyChat Delete History