Luyện thi TOEIC

Chương trình học luyện thi TOEIC của Multi Language

Cứ mỗi năm, có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kỳ thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Do nội dung kỳ thi TOEIC là đánh giá, thẩm định khả năng sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày và trong kinh doanh nên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, bằng TOEIC là một chứng chỉ xác nhận khả năng giao tiếp của những người phi bản ngữ.

Chương trình học luyện thi TOEIC của Multi Language

Chương trình học luyện thi TOEIC của Multi Language

Việc đánh giá khả năng ngôn ngữ trong bài thi TOEIC mới được cải tiến bằng hệ thống câu hỏi phản ánh các ngữ cảnh cụ thể trong môi trường làm việc quốc tế hiện đại khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn đáng tin cậy để tuyển dụng, thăng chức hay tiến cử nhân viên, thay cho các chứng chỉ quốc gia còn chưa đánh giá được hết trình độ thật sự, hoặc các bằng học thuật quốc tế như TOEFL, IELTS quá khó cho những người chỉ muốn sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc. Vì thế để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các bạn trẻ hiện đại cũng nỗ lực học và thi để lấy được tấm bằng này bằng cách tìm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín mà Multi Language cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Ngoài những lợi ích trên, học và thi TOEIC cũng có nhiều ưu điểm như chi phí thấp (chỉ 750.000 VNĐ để thi và lấy bảng điểm), thủ tục đăng ký nhanh gọn, thường xuyên tổ chức thi với thời gian linh hoạt. Bên cạnh đó, tài liệu để tự học TOEIC cũng như các trung tâm đào tạo cũng nhiều vô kể, đôi khi khiến các bạn cảm thấy choáng ngợp và hoang mang để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy.

Hệ thống học TOEIC được phân chia theo từng cấp độ tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Khoá học TOEIC 1 ( mục tiêu 300+ ) Xem chi tiết
Khoá học TOEIC 2 ( mục tiêu 300 -> 550 ) Xem chi tiết
Khoá học TOEIC 3 ( mục tiêu 550 -> 750+ ) Xem chi tiết
Khoá học ADVANCED TOEIC ( mục tiêu 750 -> 990) Xem chi tiết

Tại sao bạn nên lựa chọn Multi Language?

Giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên, Multi Language vẫn giữ được thương hiệu của mình với những điểm nổi bật:

Multi Language luôn đảm bảo đầu ra: Cho dù bạn đang ở trình độ nào, khi tham gia các khóa học phù hợp, bạn sẽ đạt được số điểm mục tiêu của mình đặt ra.

Giáo trình và tài liệu sát thực tế, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên viên học thuật nhiều kinh nghiệm, giúp bạn không phải hoang mang lựa chọn.

Multi Language là một trong những trung tâm đầu tiên hướng tới chương trình TOEIC 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cập nhật những thông tin, dạng bài mới nhất cũng như các bí quyết, chiến lược để tận dụng thời gian và kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên uy tín: bên cạnh các giảng viên người nước ngoài đến từ nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc… là những giảng viên chuyên ngành tiếng Anh trong và ngoài nước. Các thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, nhiều năm luyện thi và có phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện, phù hợp với cả những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh vẫn theo kịp.

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các kỹ năng Nghe – Nói, lớp học với sĩ số thấp (từ 10-15 người) để đảm bảo sự quan tâm, sát sao của thầy cô đến từng bạn.

Đặc biệt Multi Language còn MIỄN PHÍ cho các bạn khóa bổ trợ Nghe – Đọc khi bạn chưa theo kịp lớp TOEIC của mình.

TOEIC là một kỳ thi không có điểm đỗ hay trượt, mà chỉ đơn thuần là chứng nhận mức độ thành thạo tiếng Anh của người dự thi. Để lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Chủ điểm 14: Vai trò của liên từ và giới từ trong bài thi TOEIC

Chủ điểm 14: Vai trò của liên từ và giới từ trong bài thi TOEIC

Bạn đang luyện thi TOEIC đã hiểu rõ Vai trò của liên từ và giới từ trong bài thi TOEIC chưa? Nếu chưa các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé em.

Một số nguyên tắc cơ bản khi làm bài thi TOEIC

Một số nguyên tắc cơ bản khi làm bài thi TOEIC

Trong bài viết này, trung tâm ngoại ngữ Multi Language muốn chia sẻ với các bạn một số nguyên tắc cơ bản khi làm bài thi TOEIC nhé

Các điểm yếu khi luyện thi TOEIC Listening

Các điểm yếu khi luyện thi TOEIC Listening

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language sẽ chia sẻ cho các bạn học viên các điểm yếu khi luyện thi TOEIC Listening.

Những điều cần chú ý trong phần TOEIC - Listening

Những điều cần chú ý trong phần TOEIC – Listening

Bạn có kế hoạch thi chứng chỉ TOEIC trong thời gian tới? bạn đã luyện thi TOEIC nhiều nhưng vẫn không đạt được điểm mong muốn, đặc biệt là phần nghe?

Chủ điểm 13 Động tính từ trong bài thi TOEIC

Chủ điểm 13 Động tính từ trong bài thi TOEIC

Trong quá trình luyện thi TOEIC có bao giờ các bạn bối rối khi gặp động tính? Multi Language chi sẻ các động tính từ thường gặp trong bài thi TOEIC.

Chủ điểm 12 So sánh tương đối và so sánh tuyệt đối trong bài thi TOEIC

Chủ điểm 12 So sánh tương đối và so sánh tuyệt đối trong bài thi TOEIC

Để chuẩn bị bài thi TOEIC một cách tốt nhất, các bạn luyện thi TOEIC phải nắm thật rõ về So sánh tương đối và so sánh tuyệt đối nhé!

Chủ điểm 11 Tính từ chỉ số lượng trong bài thi TOEIC

Chủ điểm 11 Tính từ chỉ số lượng trong bài thi TOEIC

Khi luyện thi TOEIC, có khi nào các bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn đáp án trong rất nhiều danh từ? Số ít hay số nhiều?

Chủ điểm 10 Vai trò của trạng từ trong bài thi TOEIC

Chủ điểm 10 Vai trò của trạng từ trong bài thi TOEIC

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giới thiệu cho các bạn đang luyện thi TOEIC chủ điểm tiếp theo đó là vai trò của trạng từ trong bài thi TOEIC.

Page 1 of 1012345...10...Last »