Hotline

Luyện thi Nghe TOEIC – Part 1 : Khó hay dễ

Ngày đăng : 2014-06-05 08:13:07

Phần luyện thi nghe của đề thi TOEIC bao gồm 4 phần, trong đó Part 1: Photos được coi là phần “gỡ điểm” dễ nhất vì học viên có thể nhìn các bức tranh làm gợi ý. Tuy nhiên, chính vì dễ kiếm điểm nên các bẫy được đưa ra trong phần này cũng tương đối nhiều. Trong bài viết này, Trung tâm Anh ngữ Multi Language (ML) xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm luyện thi TOEIC phần Part 1: Photos.

Luyện thi Nghe TOEIC – Part 1 : Khó hay dễ Luyện thi Nghe TOEIC – Part 1 : Khó hay dễ

1. Quen với các lời chỉ dẫn Lời chỉ dẫn trong phần này lúc nào cũng giống nhau, do đó hãy làm quen với các lời chỉ dẫn này trong quá trình tự học và luyện thi TOEIC. Khi tham gia thi thật, khi các lời chỉ dẫn được đọc lên, các bạn có thể bỏ qua và giành thời gian đó xem trước các bức tranh hoặc câu hỏi ở phần khác.

2. Xem lại các giới từ để xác định ngữ cảnh của câu hỏi Trong Part 1, thường học viên sẽ gặp các ngữ cảnh sau: trong văn phòng, ở nhà, cạnh trường học, trên xe buýt, tại nơi làm việc, tại một nhà ga, trước cửa sổ, trong phòng hội thảo, trên bàn, tại công trình xây dựng, tại trạm điện thoại, tại tầng hầm, trong siêu thị …

3. Phân tích các bức tranh mô tả người Các chủ đề ví dụ như họ đang mặc áo khoác, cô ta đang đeo kính, anh ấy đeo đồng hồ ở tay phải, anh ta mặc bộ đồ văn phòng, họ có rất nhiều tóc, anh ấy có khăn mùi xoa trong túi, vv…

4. Phân tích phần nghề nghiệp và các mối quan hệ Với các chủ đề về người lạ, khách hàng và người bán hàng, dược sĩ và khách, cha và con, anh em, đồng nghiệp, người nói và người trong nhóm, nhân viên và sếp, kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật, giáo viên và quản lý, giáo viên và sinh viên, sếp và công nhân, bác sỹ và bệnh nhân mà người luyện thi TOEIC cần tìm hiểu.

5. Xem lại các động từ mô tả ai đó đang làm gì Có thể kể tới một số chủ đề như: anh ấy đang đưa cho cô ta một cái hộp, cô ấy đang ngồi, họ đang sờ vào cái hộp, anh ta đang nói với khán giả, anh ta đang cảm ơn, một người đàn ông đang đi sau một người khác, cô ta đang cầm bút và báo, cô ta đang ngồi trên ghế, họ đang ngồi đối diện nhau …

6. Lưu ý thêm một số bức tranh có thể khiến bạn thấy dễ nhầm lẫn Đôi khi có câu hỏi có nhiều đồ vật, người trong bức tranh khá lộn xộn khiến bạn dễ nhầm lẫn khi trả lời. Với các bức tranh dạng này, người luyện thi TOEIC cần phải xác định đươc hành động chung giữa vật và người.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS  Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi TOEIC, IELTS. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử