Hotline

Khai giảng khóa học luyện nghe nói tại Multi Language

Ngày đăng : 2014-07-15 02:45:26

Nghe - Nói là hai kỹ năng mà nhiều học viên Việt Nam e ngại khi học tiếng Anh bởi chương trình học tập tại Việt Nam chưa chú trọng vào phát triển kĩ năng giao tiếp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, Multi Language liên tục tổ chức các khóa học tiếng Anh nghe nói cấp tốc phục vụ cho học tập và làm việc. Học viên không chỉ được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mà còn bởi chương trình học hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay chương trình hấp dẫn các bạn nhé:

Khai giảng khóa học luyện nghe nói tại Multi Language Khai giảng khóa học luyện nghe nói tại Multi Language

Nội dung khóa học tiếng Anh nghe nói : - Giáo trình tổng hợp chuyên sâu vào việc phát triển vốn từ vựng và luyện kỹ năng nghe nói. - Luyện nghe hiệu quả thông qua CD trên lớp kết hợp với bài tập luyện nghe ở nhà. - Môi trường học tập, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh, thực hành theo nhóm và được sửa lỗi, phát triển kĩ năng hoàn chỉnh. - Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mục tiêu khóa học: -Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài. -Sử dụng ngôn ngữ lưu loát trong mọi tình huống -Hình thành thói quen tư duy, diễn đạt ngôn ngữ bằng tiếng Anh và phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp. -Cung cấp đa dạng vốn từ vựng để ứng dụng trong nhiều tình huống xảy ra. -Khóa học sẽ giúp các bạn phá vỡ rào cản để ứng dụng giao tiếp bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình.

Thông tin lớp học : L&S -Thời lượng: 40h/20 buổi -Hạn đăng ký: 27/07/2014 -Học phí : +  L&S1:100% GVVN: 2.500.000đ/khóa +  L&S2: 50% GVVN, 50% GVNN: 2.800.000đ/khóa +  L&S3:100% GVNN: 4.000.000đ/khóa -Lịch học : Thứ 2, 5 hàng tuần.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử