Hotline

Ngày nay, việc đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì nếu một nhóm nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng Anh ngữ lại bị hạn chế? Thay thế họ bằng một nhóm nhân viên mới giỏi toàn diện hơn? Việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí và đương đầu với những rủi ro cao trong quản lý nhân sự và hiệu quả công việc. Hiều được điều này, trung tâm Anh ngữ Multi-Language (ML) xin giới thiệu chương trình học Tiếng Anh thương mại giành cho các  doanh nghiệp và người đi làm.

Khóa học Tiếng Anh thương mại tại ML là hình thức đào tạo tiếng Anh giành riêng cho đối tượng học viên là các doanh nghiệp hoặc những người đi làm có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ trực tiếp cho môi trường làm việc trong doanh nghiệp. Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập.

Nội dung chương trình Các bài học không chỉ đơn thuần là kiến thức tiếng Anh cơ bản, tạo nền tảng cho việc phát triển các kỹ năng nâng cao, mà quan trọng hơn, học viên còn được học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc, trong môi trường kinh doanh và giao tiếp công sở.

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp sẽ tập trung nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các bài học được lồng ghép vào những tình huống giao tiếp công sở điển hình hằng ngày, tạo môi trường thực tế để học viên có thể thực hành và ghi nhớ kiến thức một cách bài bản. Từ đó, giúp học viên biết áp dụng những gì đã học vào thực tế dễ dàng, trôi chảy.

Kỹ năng Nghe - Nói:

- Giao tiếp trong môi trường công sở - Trò chuyện điện thoại - Đàm phán giao dịch, giải quyết khủng hoảng - Thuyết trình trong các cuộc hội thảo, hội họp - Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Kỹ năng Đọc: Học viên được làm quen với từ vựng và ngữ pháp cần thiết dùng trong công việc hằng ngày để tăng khả năng Đọc tiếng Anh thương mại, với các thuật ngữ chuyên môn được sử dụng thường xuyên.

Kỹ năng Viết:

- Thư tín thương mại: Hỏi thăm khách hàng, chào hàng, đặt hàng, giao dịch qua email, viết thư mời dự hội nghị, v.v… - Viết báo cáo, tường trình. - Viết bài thuyết trình.

Phương pháp đào tạo: Lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy: Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi ML.

Giáo trình sử dụng: Intelligent Business

[caption id="attachment_3703" align="aligncenter" width="680"]Địa chỉ liên hệ khi tham gia luyện thi IELTS ...[/caption]

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử