Hotline

Khai giảng khóa học tiếng Nhật hè 2014

Ngày đăng : 2014-07-14 03:19:39

Trung tâm Multi Language khai giảng  khóa học tiếng Nhật phục vu cho những học viên có nguyện vọng  làm việc trong các công ty Nhật Bản hoặc có nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật trong công việc. Trung tâm dành tặng những hỗ trợ hấp dẫn dành cho học viên đăng ký  trước 24/07/2014 như sau:

Khai giảng khóa học tiếng Nhật hè 2014 Khai giảng khóa học tiếng Nhật hè 2014

Lợi ích của khóa học tiếng Nhật: 1. Học tại trung tâm các bạn làm quen với Tiếng Nhật và có thể học tiếp các lớp nâng cao Hiện trung tâm đang giảng dạy theo 2 cuốn giáo trình: Minna Nihongo và Shokyu Nihongo , mỗi giáo trình có ưu điểm riêng nên các bạn có thể lựa chọn theo mục đích của mình. Giáo trình Minna tốt cho các bạn muốn học giao tiếp.  Giáo trình Shokyu Nihongo tốt cho các bạn muốn học ngữ pháp.

2. Tham gia khóa học tiếng Nhật , học viên được: -    Làm quen với bảng chữ cái hiragana, katakana -    Thực hành làm bài tập với những cấu trúc ngữ pháp đơn giản -    Đọc và hiểu các câu và từ ngữ đơn giản bằng hiragana, katakana và kanji (Ghi nhớ và nắm vững khoảng 100 kanji và 800 từ vựng) -    Làm quen với các cấu trúc ngữ pháp đơn giản -    Nghe và hiểu những đoạn hội thoại đơn giản với tốc độ chậm -    Có cơ hội giao tiếp với người Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp. Có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

Thông tin về khoá học tiếng Nhật: -    Ngày hết hạn đăng ký: 24/07/2014 -    Thời lượng: 22 buổi/ 1 khoá -    Học phí: 2.800.000 VNĐ -    Lịch học: Thứ 2,4,6 hàng tuần -    Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên, người đi làm -    Giáo viên Việt Nam

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language   - Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) - Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử