Hotline

Chào năm mới hân hoan nhận ngay học bổng tốt

Ngày đăng : 2014-12-25 03:41:08

Nhân dịp chào đón năm mới 2015, Multi Language xin trân trọng gửi tới quý phụ huynh và học viên lời Chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh Vượng!

Chào năm mới hân hoan nhận ngay học bổng tốt Chào năm mới hân hoan nhận ngay học bổng tốt

Năm 2014 vừa qua đánh dấu một năm thành công góp phần xây dựng uy tín và tên tuổi của Multi Language trong công tác giảng dạy Anh Ngữ, Luyện thi IELTS , Luyện thi Toeic, Tiếng anh giao tiếp, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha,… Chất lượng và kết quả học tập của học viên đã phần nào khẳng định được chất lượng dạy và học tại Multi Language.

Hàng trăm học viên tham gia khóa học luyện thi Toeic tại Multi Language đã đạt kết quả 700+. Rất nhiều các học viên tham gia các khóa học luyện thi IELTS không chỉ hài lòng về kết quả đạt được mà còn được Multi Language phối hợp với Văn phòng Tư vấn du học VNPC hỗ trợ thành công trong quá trình apply hồ sơ xin du học các nước với mức học bổng cao.

Chào năm mới 2015, Multi Language xin gửi lời tri ân tới tất cả các học viên khi đăng ký học sẽ được tham gia chương trình: “Chào năm mới hân hoan, nhận ngay học bổng tốt”.

Nội dung chương trình:

- 100 học viên đăng ký đầu tiên được tặng học bổng trị giá 25% khóa học. - Khóa học áp dụng: Luyện thi IELTS, luyện thi Toeic, tiếng anh giao tiếp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật. - Nhận ngay quà tặng năm mới khi đăng ký học vào ngày 08/01/2015 - Miễn phí thi thử Toeic, thi thử ielts tại trung tâm. - Miễn phí tư vấn thông tin du học, học bổng du học các nước. - Tặng vé tham gia chương trình phỏng vấn học bổng du học các nước.

Thời gian áp dụng:

- 06/01/2015 – 18/01/2015

Địa điểm áp dụng:

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language – 30 Yên Lãng (Thái Thịnh 2), Đống Đa, Hà Nội.

Multi Language luôn cam kết mang đến cho tất cả các học viên môi trường học tập, chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như rèn luyện kỹ năng học thuật để học viên tự tin và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Một lần nữa Trung tâm ngoại ngữ Multi Language xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý phụ huynh và học viên, cảm ơn các bạn đã trao cho chúng tôi cơ hội đồng hành trên con đường chinh phục đỉnh cao ngoại ngữ.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử