Hotline

Năng động chào hè, rinh ngay quà tặng

Ngày đăng : 2014-05-31 04:11:26

Chỉ cần để lại họ tên, số điện thoại, thắc mắc của bạn trong comment phía dưới: Multi-Language sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn trong vòng 1-3 tiếng. Hoặc có thể kết nối với trung tâm trong các cách sau:

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS  Đăng ký học thử miễn phí

Bạn muốn có được điểm số TOEIC mơ ước? Bạn muốn vượt qua bài thi đầu ra của các trường đại học? Bạn cần những kĩ năng cần thiết để có được công việc ổn đinh? Hay đơn giản là để khẳng định bản thân? Bạn đang lựa chọn chương trình học hiệu quả nhất và thời gian phù hợp nhất ???

Năng động chào hè, rinh ngay quà tặng Năng động chào hè, rinh ngay quà tặng

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được trả lời chỉ trong 1 khóa học của Muti-Language chưa đầy 80 ngày. Với slogan: “Học chắc, hiểu sâu, vận dụng hiệu quả” Multi-Language tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm học tiếng anh hiệu quả với chương trình đạt chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Thời gian linh hoạt: Sáng, chiều, tối (các ngày trong tuần và cuối tuần).

Cam kết 100% giáo viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu, có kinh nghiệm giảng dạy Toeic,IELTS nhiều năm.

Các khóa học đa dạng: Luyện thi Toeic - Pre-Toeic  (MT 250-300) - Toeic 1    (MT 400-450) - Toeic 2    (MT 600-650) - Toeic 3    (MT 800 trở lên) Luyện thi IELTS - Starter: (Dành cho người học từ ban đầu) - Background (Tiếng anh giao tiếp cơ bản) - Foundation (Lớp nền tảng Ielts) - IELTS 1 (Lớp học Ielts chuyên sâu) - IELTS 2 (Lớp IELTS nâng cao) - IELTS Advanced (Lớp IELTS hoàn thiện) - Speaking for IELTS (Lớp IELTS chuyên biệt kỹ năng) - Writing for IELTS (Lớp IELTS chuyên biệt kỹ năng)

Giáo trình: Multi-Language chắt lọc và tổng hợp từ các đầu sách hàng đầu để phù hợp với đặc điểm học viên Việt Nam. Quy mô lớp học: Luôn cam kết đạt chuẩn quốc tế với sĩ sỗ 10-13 học viên/1 lớp .

Các chương trình ưu đãi :

-  Tặng ngay thẻ câu lạc bộ tiếng anh Galec miễn phí (CLB tiếng anh hàng đầu Hà Nội) 1 tháng tại Multi-Language -  Tặng ngay voucher trị giá 400.000 vnđ khi đăng kí riêng lẻ, voucher 500.000 vnđ khi đăng kí theo nhóm từ 28/5 ==> 28/7/2014. -  Tặng ngay voucher quà tặng cho người thân, bạn bè trị giá lên đến 500.000 vnđ khi đăng ký các lớp học Toiec, Ielts, Tiếng anh giao tiếp quốc tế tại Multi-Language từ 28/5  ==> 28/7/2014. -  Tặng ngay tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. -  Hỗ trợ cấp chứng chỉ tiếng anh miễn phí:

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi TOEIC, IELTS. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử