Hotline

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language trao 43 học bổng chào tân sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN

Ngày đăng : 2014-09-29 07:16:33

Ngày 25/09/2014 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ  Multi Language đã có buổi trao học bổng tiếng anh cho các bạn sinh viên khoa Tài Chính – Ngân Hàng trường ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Buddy System 2014 chào đón K59 trường ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN. Buddy System F&B 2014 của khoa Tài chính – Ngân hàng đã tạo nên được những kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên năm nhất.

Chương trình Closing day Buddy system F&B 2014 Khoa Tài chính – Ngân hàng ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN Chương trình Closing day Buddy system F&B 2014
Khoa Tài chính – Ngân hàng ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN


Với mong muốn đem đến cho sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng thêm nhiều cơ hội được học tập trong một môi trường đẳng cấp quốc tế và trau dồi khả năng ngoại ngữ, nâng cao năng lực chuyên môn khi ra trường, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language đã tham dự chương trình Closing Day Buddy System F&B 2014, đồng hành cùng Ban Tổ Chức giới thiệu đến sinh viên những chương trình học tại Multi Language cũng như sự hỗ trợ về tư vấn du học từ văn phòng tư vấn du học VNPC như:

- Chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, tiếng anh nghe nói, tiếng anh thương mại… - Chương trình tiếng anh Tài chính – Ngân hàng và tiếng anh Kế Toán – Kiểm Toán. - Cùng các chương trình hỗ trợ dành riêng cho sinh viên của trường.

Các bạn sinh viên trao đổi về chương trình học ưu đãi tại trung tâm tiếng anh Multi Language. Các bạn sinh viên trao đổi về chương trình học ưu đãi tại trung tâm ngoại ngữ Multi Language.

Nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu học tập của sinh viên, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language dành tặng 43 suất học bổng IELTS cho các bạn sinh viên của khoa gồm:

 43 suất học bổng IELTS cho các bạn sinh viên 43 suất học bổng IELTS cho các bạn sinh viên

Học bổng được trao cho Đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng để tổ chức xét các đối tượng đủ tiêu chuẩn nhận học bổng, gửi lại danh sách cho trung tâm ngoại ngữ Multi Language xác nhận và thông báo tới toàn thể sinh viên.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ sinh viên ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN. Chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ sinh viên ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN.

Trong buổi giao lưu các bạn sinh viên năm nhất cũng chia sẻ: "Chúng em cảm ơn trung tâm ngoại ngữ Multi Language đã đồng hành cùng chúng em trong những bước đi đầu tiên ở giảng đường đại học. Những chương trình như này không chỉ giúp chúng em có cơ hội được học tập mà còn định hướng cho chúng em trong tương lai”.

Chuỗi chương trình đón chào K59 trong mùa Buddy System năm 2014 đã khép lại nhưng sẽ có một hành trình mới mở ra với chặng đường dài phía trước.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

-  Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức - Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…) -  Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   ICON_dang ky kiem tra xep lop   ICON_thi thu IELTS   ICON_thong tin lien he

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên
 • Thầy Jeffrey Ryan Breuers

  Thầy Jeffrey Ryan Breuers

 • Thầy David Marhan

  Thầy David Marhan

 • Thầy Michael Cook

  Thầy Michael Cook

 • Thầy Richard McCann

  Thầy Richard McCann

Học sinh tiêu biểu
 • Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

  Đạt IELTS 8.0 săn học bổng du học thần tốc

 • Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

  Chinh phục IELTS 7.5 để lên đường du học Tây Ban Nha thành công

 • Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

  Bi kíp đạt IELTS WRITING 0 – 6.5 chỉ sau 8 buổi học

 • Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

  Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading 9.0

 • Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

  Chinh phục ước mơ du học với IELTS 7.5 cùng Phương Anh

 • Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

  Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 và Speaking 8.0 của Thái Hà

 • Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

  Chinh phục đỉnh cao IELTS - Dành học bổng du học Anh Quốc

 • Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

  Vũ Thị Huế với 7.0 IELTS chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên

 • Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

  Phạm Tuấn Anh - IELTS 7.0 trong 1 tháng

Đăng ký học thử